HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam
HHT - Bắt đầu từ tháng 3/2019, Hyomin sẽ tích cực hoạt động tại Việt Nam thông qua công ty quản lý Naver Việt Nam.

Trưa ngày 25/3, Hyomin đã tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ của Đài truyền hình Việt Nam tại Hà Nội. Đây được xem là lịch trình đầu tiên, khởi động cho chuỗi hoạt động lấn sân sang thị trường đất nước hình chữ S của nữ ca sĩ dưới sự quản lý độc quyền của Naver Việt Nam.

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 1

Là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ, Hyomin vừa vui vừa hồi hộp. Cô rất nghiêm túc tham gia tổng duyệt và thích thú giao lưu cùng fan trong chương trình. Ngoài ra, Hyomin đã cùng khán giả trải qua thử thách hiểu gì về nhau. Người hâm mộ sẽ trả lời một số câu liên quan đến Hyomin như “Hình mẫu nam diễn viên mà Hyomin yêu thích?”, “Màu sắc Hyomin thích nhất?”, “Quốc gia mà Hyomin thích nhất?”, “Hyomin từng đóng phim nào?”, … Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ những thông tin mà mình biết về fandom tại Hà Nội.

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 2

Cũng trong chương trình, Hyomin đã hát hai ca khúc If Ain't Got YouRoad Trip. Đặc biệt, khi thấy nhóm nhảy cover Allure - bài hát mới phát hành của nữ ca sĩ, Hyomin đã bất ngờ ra sân khấu biểu diễn mà không có sự chuẩn bị từ trước.

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 3
HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 4

Chia sẻ lý do tham gia chương trình, Hyomin cho biết mình đã từng đến Việt Nam nhưng rất ít lần gặp các fan Hà Nội, vậy nên cô quyết định đến Thành phố vì Hòa bình. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ sẽ trở lại vào tháng 5 tới, tuy nhiên chưa xác định sẽ đến thành phố nào.

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 5
HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 6

Trước đó, tháng 9-2018, Hyomin đã đến thành phố Hồ Chí Minh và tham gia biểu diễn trong sự kiện âm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat Live. Sự kiện cũng là một yếu tố thúc đẩy quyết định của nữ ca sĩ và công ty quản lý Sublime Artist Agency trong việc tiến bước sang Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.