HOT: Billie Eilish "thắng sạch" 4 hạng mục chính tại Grammy 2020!

HOT: Billie Eilish "thắng sạch" 4 hạng mục chính tại Grammy 2020!
HHT - Kịch bản điên rồ nhất đã xảy ra: Billie Eilish trở thành nghệ sĩ thứ hai trong lịch sử Grammy chiến thắng tất cả 4 hạng mục chính tại cùng một lễ trao giải.

Album When We All Fall Asleep, Where Do We Go? đã chiến thắng hạng mục Album của năm, và Bad Guy "ẵm trọn" cả hai hạng mục Bài hát của năm và Thu âm của năm. Cùng với chiến thắng tại hai hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Album nhạc Pop xuất sắc nhất, Billie Eilish đã thu về tổng cộng 5 kèn vàng ngay lần đầu tham dự Grammy khi chỉ mới 18 tuổi!

HOT: Billie Eilish "thắng sạch" 4 hạng mục chính tại Grammy 2020! ảnh 1

Tất cả những điều kì diệu ấy đều được tạo nên từ phòng ngủ của Finneas - anh trai và đồng thời là nhà sản xuất của Billie. Finneas cũng đã chiến thắng hạng mục Nhà sản xuất của năm (Non-classical). Finneas đã chia sẻ: "Chúng tôi không tạo nên album này để chiến thắng giải Grammy. Chúng tôi viết về sự trầm cảm, ý nghĩ về tự sát cũng như vấn đề biến đổi khí hậu."

HOT: Billie Eilish "thắng sạch" 4 hạng mục chính tại Grammy 2020! ảnh 2

Nhưng dường như chiến thắng tuyệt đối của Billie đã khiến nhiều người phẫn nộ, thể hiện qua những tương tác, bình luận để lại trên trang Facebook của Grammy. Cụ thể, nhiều người cho rằng Norman Fucking Rockwell! (Lana Del Rey), Thank U, Next (Ariana Grande) xứng đáng hơn cho hạng mục Album của năm. Lover (Taylor Swift), Someone You Loved (Lewis Capaldi) có lẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cho hạng mục Bài hát của năm? 

HOT: Billie Eilish "thắng sạch" 4 hạng mục chính tại Grammy 2020! ảnh 3

Tuy nhiên, "ván đã đóng thuyền", Billie Eilish đã chính thức đi vào lịch sử Grammy. Giờ đây, cả thế giới sẽ chờ đợi full album thứ hai của Billie, để xem cô có thể vượt qua cái bóng quá lớn do chính mình tạo nên hay không.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm