HOT: BLACKPINK sẽ comeback với ca khúc mới trong vài ngày tới

HOT: BLACKPINK sẽ comeback với ca khúc mới trong vài ngày tới
HHT - Chủ tịch Yang Hyun Suk đã từng nhiều lần thất hứa trong quá khứ, nhưng có lẽ là không phải lần này.

Mới đây, CEO của YG Entertainment - Yang Hyun Suk vừa có một lá thư trả lời câu hỏi của fan. Đặc biệt, cuối thư "bố Yang" nhắn nhủ: "Ngày mai, tôi sẽ trở lại với thông tin về một bài hát mới của BLACKPINK". Cũng trong ngày hôm nay, thông tin về việc BLACKPINK sẽ hợp tác với DJ Snake đã được đăng tải trên Twitter.

HOT: BLACKPINK sẽ comeback với ca khúc mới trong vài ngày tới ảnh 1

Đây là tin không thể vui hơn đối với cộng đồng BLINK, vì "bố Yang" hiếm khi làm việc nhanh-gọn-lẹ đến vậy. Chắc hẳn BLACKPINK sẽ quảng bá bài hát mới này tại các chương trình đối thoại tại Mỹ là The Late ShowGood Morning America trong đợt "Mỹ tiến" sắp tới.

HOT: BLACKPINK sẽ comeback với ca khúc mới trong vài ngày tới ảnh 2

Còn về DJ Snake, anh là một DJ "hạng A" của làng nhạc Electronic thế giới. DJ Snake nổi tiếng với những bản hit trăm triệu, thậm chí tỉ view như Lean On, Turn Down For What, Taki Taki, Let Me Love You... Vậy nên các fan có thể kì vọng DJ Snake sẽ giúp BLACKPINK chạm đến các BXH lớn như Billboard Hot 100, UK Singles Chart...

HOT: BLACKPINK sẽ comeback với ca khúc mới trong vài ngày tới ảnh 3

Hiện tại, cộng đồng mạng đang quan ngại không biết bài hát mới sẽ mang ngôn ngữ gì, tiếng Anh hay tiếng Hàn. Vì nếu ca khúc mang tiếng Anh, hẳn các fan Hàn sẽ khá thất vọng. Nên nhớ fan Hàn mới là nền tảng thành công cho bất kì nhóm nhạc K-Pop nào. Hơn nữa, ngôn ngữ chưa bao giờ là vấn đề quan trọng. Wonder GirlsSNSD từng thất bại với các ca khúc tiếng Anh, trong khi BTS vẫn thành công trên Hot 100 với những nhạc phẩm tiếng Hàn của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm