HOT: Bố Yang hé lộ thông tin BLACKPINK có thể chính thức "Mỹ tiến" trong 2019?

HOT: Bố Yang hé lộ thông tin BLACKPINK có thể chính thức "Mỹ tiến" trong 2019?
HHT - Có vẻ như YG chưa bao giờ "bỏ quên" BLACKPINK như các BLINK vẫn nghĩ.

Ngày 23/1 vừa rồi, chủ tịch Yang Hyun Suk (YG Entertainment) đăng một ảnh lên Instagram với caption: "Thật tuyệt khi được gặp chủ tịch Universial Music Group - Lucian Grainge và chủ tịch Interscope Records - John Janick. Các bạn có thể chờ đợi những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với BLACKPINK trong năm 2019".

HOT: Bố Yang hé lộ thông tin BLACKPINK có thể chính thức "Mỹ tiến" trong 2019? ảnh 1

Vào tháng 10/2018, BLACKPINK đã chính thức ký hợp đồng với Interscope Records - hãng đĩa được đặt dưới sự kiểm soát của Universial Music Group. Tại thời điểm đó, cả ông Lucian Grainge và ông John Janick đều thể hiện sự hào hứng khi được làm việc cùng BLACKPINK. Vì vậy, chắc hẳn chuyến đi lần này của "bố Yang" là để bàn về kế hoạch "Mỹ tiến" của BLACKPINK trong thời gian tới.

HOT: Bố Yang hé lộ thông tin BLACKPINK có thể chính thức "Mỹ tiến" trong 2019? ảnh 2

Có thể chính nhờ quyền lực của Universial Music GroupBLACKPINK được vinh dự trở thành nhóm nữ K-Pop đầu tiên trình diễn tại Coachella - festival âm nhạc thường niên lớn nhất nước Mỹ. Coachella sẽ diễn ra vào tháng 4 năm nay, tại California (Mỹ).

Thành tích đáng kể nhất của BLACKPINK đến thời điểm hiện tại là #55 Billboard 200 với EP Square Up. Nhưng để tiến xa hơn tại thị trường chuộng album như ở Mỹ, điều mà BLACKPINK cần lúc này là một album dài bao gồm ít nhất 9 bài hát. Đây là một thử thách không nhỏ cho YG Entertainement khi album chưa bao giờ là sở trường của công ty này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm