"Hot boy cầm cờ" ngày nào nay đã là sinh viên đại học, nhan sắc vẫn gây thương nhớ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 4 năm, Hồng Đăng - "chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" giờ đã là sinh viên Đại học, trưởng thành, chín chắn hơn xưa nhưng vẻ ngoài vẫn đẹp trai ngời ngời.

Cách đây 4 năm, cậu bạn Phạm Hồng Đăng - nam sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) bất ngờ nổi tiếng khắp mạng xã hội chỉ sau một đêm. Với vẻ "soái ca", nụ cười tỏa nắng và dáng cầm cờ nghiêm trang trong lễ khai giảng, cậu bạn trở thành cái tên được gọi nhiều nhất trên mạng xã hội lúc bấy giờ.

"Hot boy cầm cờ" ngày nào nay đã là sinh viên đại học, nhan sắc vẫn gây thương nhớ ảnh 1

Từ đó, danh xưng "hot boy cầm cờ" được gán luôn cho Hồng Đăng và cứ đến mùa khai giảng hay tổng kết năm học, hình ảnh cựu nam sinh trường THPT Phan Đình Phùng vẫn thường xuyên dân mạng nhắc đến.

"Hot boy cầm cờ" ngày nào nay đã là sinh viên đại học, nhan sắc vẫn gây thương nhớ ảnh 2

Sau 3 năm theo học tại trường THPT Phan Đình Phùng, Hồng Đăng chính thức rời xa mái trường THPT vào năm 2020. Trong kỳ thi THPT Quốc gia, sau khi hoàn thành 3 môn chính là Toán, Văn, Anh và Tổ hợp môn Tự nhiên để xét tốt nghiệp, anh chàng sinh năm 2K2 quyết định chọn khối A (Toán, Lý, Hóa) để xét tuyển vào đại học.

"Hot boy cầm cờ" ngày nào nay đã là sinh viên đại học, nhan sắc vẫn gây thương nhớ ảnh 3

Hồng Đăng đã trúng tuyển và trở thành sinh viên trường Đại học Thuỷ lợi, theo học tại khoa Công nghệ thông tin. Trong các nhóm ngành của trường, ngành Hồng Đăng theo học có điểm chuẩn đầu vào theo phương thức xét điểm thi cao nhất lên đến 22,75 điểm, riêng điểm Toán bắt buộc phải từ 8,2 trở lên. Do đó, có thể thấy lực học của anh chàng cũng "không phải dạng vừa".

"Hot boy cầm cờ" ngày nào nay đã là sinh viên đại học, nhan sắc vẫn gây thương nhớ ảnh 4

Không những thế, ngay sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, một số nguồn tin còn tiết lộ rằng, cậu bạn còn tham gia làm trợ giảng cho một trung tâm dạy thêm môn Toán tại Hà Nội.

"Hot boy cầm cờ" ngày nào nay đã là sinh viên đại học, nhan sắc vẫn gây thương nhớ ảnh 5

Ở thời điểm hiện tại, ngoại hình của Hồng Đăng đã có sự thay đổi đáng kể. Trong quá khứ, nếu như anh chàng nổi tiếng nhờ vẻ đẹp trẻ trung, tinh khôi thì giờ đây, Hồng Đăng ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn, thậm chí còn cuốn hút hơn với thần thái nghiêm nghị, trầm lắng.

"Hot boy cầm cờ" ngày nào nay đã là sinh viên đại học, nhan sắc vẫn gây thương nhớ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm