Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng

Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng
HHT - Phạm Hồng Nam nổi tiếng với biệt danh hot boy cầu lông, Minh Hoàng được chú ý nhờ bức ảnh chụp trên xe buýt, Jonanthan Hoang Nguyen là Việt kiều quen mặt trên các diễn đàn mạng.
Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 1

Phạm Hồng Nam từng nổi đình đám trên các diễn đàn mạng với biệt danh "hot boy cầu lông". Năm 2016, 9X từng được đánh giá là VĐV triển vọng của cầu lông Việt Nam sau những thành tích ở giải vô địch quốc gia.

Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 2
Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 3

Thuở mới nổi tiếng, anh gây ấn tượng với chiều cao 1,83 m cùng gương mặt điển trai, hình thể săn chắc. Ngoài công việc chính là vận động viên cầu lông, 9X còn làm mẫu ảnh. Hồng Nam từng xuất hiện trong MV Cảm nắng của ca sĩ Suni Hạ Linh.

Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 4

Bạn gái anh là Thu Anh, hiện sinh sống và làm chủ thương hiệu thời trang tại Hà Nội. Hai người công khai hẹn hò từ năm 2018, Hồng Nam thường đăng ảnh thể hiện tình cảm với bạn gái trên trang cá nhân.

Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 5

Nguyễn Đức Minh Hoàng được chú ý trên các diễn đàn mạng thông qua bức ảnh chụp trên xe buýt hồi năm 2015. Anh trở thành "hiện tượng mạng" nổi tiếng sau một đêm và được nhiều người khen sở hữu góc nghiêng chuẩn, sống mũi cao thẳng.

Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 6
Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 7

Sau hơn 4 năm nổi tiếng trên mạng, "nam thần xe buýt" ngày nào vẫn được dân mạng chú ý. Trên trang cá nhân hơn 75.000 người theo dõi, Minh Hoàng thường đăng ảnh chia sẻ cuộc sống riêng tư.

Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 8

Hiện tại, anh đang làm việc cho một công ty truyền thông, quảng cáo. Dù được chú ý bởi vẻ ngoài điển trai nhưng Minh Hoàng không có ý định làm mẫu ảnh hay tham gia hoạt động nghệ thuật.

Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 9

Jonanthan Hoang Nguyen - Việt kiều sinh sống tại Orange County, California (Mỹ) - bỗng nỗi tiếng trên mạng khi xuất hiện trong nhiều diễn đàn trai xinh gái đẹp. 9X từng là cựu học sinh trường Golden West Collenge. Anh cũng chuẩn bị lấy bằng cử nhân Lịch sử của ĐH California State University of Long Beach.

Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 10
Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 11

Trên nhiều diễn đàn trai đẹp, Jonathan được khen sở hữu góc nghiêng chuẩn cùng cơ thể cao ráo, săn chắc.

Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 12
Hot boy cầu lông và những chàng trai tuổi Tý nổi trên mạng ảnh 13

Trong một lần chia sẻ với Báo, anh nói mình chăm chỉ làm việc và đạt được một số thành quả nhất định. "Mình luôn cố gắng tự lập và chủ động. Năm 16 tuổi, mình đã làm thêm 2 công việc cùng lúc, chỉ cần không ảnh hưởng tới học tập", 9X nói. Chàng trai Việt kiều cũng tiết lộ anh vừa sắm ôtô riêng hồi tháng 4/2019.

 Link bài gốc: https://news.zing.vn/hot-boy-cau-long-va-nhung-chang-trai-tuoi-ty-noi-tren-mang-post1037147.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm