Hot boy CĐ Nghệ thuật Hà Nội chiến thắng ngoạn mục ở vòng live show 2 "Thần tượng Bolero"

Hot boy CĐ Nghệ thuật Hà Nội chiến thắng ngoạn mục ở vòng live show 2 "Thần tượng Bolero"
HHT - Trong tập mới nhất của chương trình "Thần tượng Bolero", 8 thí sinh còn lại đã cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn.

Trong tập 12 Thần tượng Bolero 2019, Top 7 thí sinh Trọng Hải, Hồng Linh, Phương Ý, Trương Lynh, Gia Nhật, Tô Ngọc Hà Minh Dũng - Thái Ngân một lần nữa chứng tỏ sự tiến bộ cả về giọng hát lẫn phong cách trình diễn để tranh nhau chiến vé bước vào vòng thi Loại trực tiếp kế tiếp. Bình chọn từ khán giá sẽ tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất nên đội hình 3 team sẽ không đồng đều về số lượng thí sinh ở chặng đua cuối cùng.

Điều bất ngờ lớn với cả khán giả và dàn huấn luyện viên về kết quả tập 12 Thần tượng Bolero 2019 chính là mỹ nam đội Giao Linh - Đinh Văn Nguyễn Gia Nhật bất ngờ vươn lên dẫn đầu bình chọn và là thí sinh đầu tiên góp mặt trong đêm thi Loại trực tiếp cuối cùng. 

Hot boy CĐ Nghệ thuật Hà Nội chiến thắng ngoạn mục ở vòng live show 2 "Thần tượng Bolero" ảnh 1

Cụ thể ở vòng này, Gia Nhật đã thể hiện ca khúc Mười năm tình cũ. Lựa chọn ca khúc này, Đình Văn đặt lên học trò một thử thách rất lớn nhưng cũng là lợi thế cho Gia Nhật nếu anh làm tốt trọn vẹn ca khúc này. Ngay từ khi cất giọng hát khán giả đã vỗ tay cho Gia Nhật, ca khúc quen thuộc bỗng khoác lên mình một chiếc áo mới đầy da diết và tự sự. Đặc biệt, câu hát lên cao cuối cùng Gia Nhật đã khoe được chất giọng cao khỏe khiến các HLV vỗ tay, khán giả bất ngờ và đầy thán phục.

Nhật xét về tiếc mục của chàng thí sinh điển trai đất Bắc, danh ca Ngọc Sơn tâm đắc chia sẻ: “Hôm nay thầy rất lo về ca khúc của Gia Nhật vì đây là một bài hát quãng giọng rất là rộng nhưng mà vẫn phải chúc mừng Gia Nhật hát rất tròn trịa ca khúc này, giọng ca sáng đẹp, ngoại hình và phong cách trình diễn cũng rất tốt.

Riêng giám khảo Quang Lê cũng cho biết: “Hôm nay em Gia Nhật rất là ấn tượng. Khi mà em hát câu kết, em lên rất cao và rất là chắc mà không tuột hơi một chút nào. Cái bài này giống như là đúng chất của em vậy đó”.

Hot boy CĐ Nghệ thuật Hà Nội chiến thắng ngoạn mục ở vòng live show 2 "Thần tượng Bolero" ảnh 2

Theo tìm hiểu, ngay từ nhỏ Gia Nhật đã đam mê ca hát và từng đã có ước mơ được đứng lên sân khấu như một ca sĩ chuyên nghiệp. Trước đó nhiều năm, anh chàng quyết định ra Hà Nội thi vào trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội để theo đuổi giấc mơ ca hát của mình. Gia Nhật nhớ lại, những ngày đầu đi thi gia đình đều không đồng ý. Ba cậu vì sợ con không ổn định, dễ bị cám dỗ nên đã nhất quyết ngăn cản. Tuy nhiên, nhờ tình thương của mẹ mà Gia Nhật đã hoàn thành được ước nguyện của cả cuộc đời. Khi đạu vào trường Gia Nhật đã thấy được con đường và sự nghiệp của mình đang dần hé lộ nhưng vẫn còn nhiều lắm những lạ lẫm, chông gai và thách thức.

Hot boy CĐ Nghệ thuật Hà Nội chiến thắng ngoạn mục ở vòng live show 2 "Thần tượng Bolero" ảnh 3

Để theo đuổi đam mê và hiện thực hóa ước mơ từng bước một, Gia Nhật đã ghi danh tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2017 nhưng vì chưa chuẩn bị cẩn thận cậu đã phải dừng chân từ khá sớm ở vòng Tinh hoa. Mãi đến gần đây, khi đã chuẩn bị đủ cho mình kinh nghiệm vốn sốn và cả kỹ năng sân khấu anh chàng mới tự tin tiếp tục thử sức ở sân chơi này và kết quả đang dần như anh mong muốn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.