Hot boy điển trai như Hồng Đăng đi thi "Ai Là Triệu Phú" khiến dân mạng xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong chương trình "Ai Là Triệu Phú" với gương mặt sáng, mái tóc giống nhân vật Đức "xoăn" trong bộ phim "Thương Ngày Nắng Về", anh chàng này còn có vốn kiến thức "không phải dạng vừa" khiến dân mạng lập tức truy tìm "in4".

Trong tập phát sóng mới nhất của Ai Là Triệu Phú vào tối 12/7, người xem truyền hình cũng như cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao trước một người chơi vô cùng điển trai cùng vốn kiến thức đa dạng.

Hot boy điển trai như Hồng Đăng đi thi "Ai Là Triệu Phú" khiến dân mạng xôn xao ảnh 1

(Ảnh: @ngamtraiA)

Giới thiệu về bản thân, anh chàng cho biết tên đầy đủ của mình là Vũ Gia Huy, năm nay 24 tuổi đến từ Hà Nội. Hiện chàng trai đang làm việc tại một ngân hàng. "Mình phụ trách việc quản lý rủi ro thẻ, công việc chủ yếu làm trong giờ hành chính. Còn thời gian khác, mình sẽ dành để nghỉ ngơi và làm nhiều thứ khác", Gia Huy tiết lộ ở đầu phần thi.

Hot boy điển trai như Hồng Đăng đi thi "Ai Là Triệu Phú" khiến dân mạng xôn xao ảnh 2
Hot boy điển trai như Hồng Đăng đi thi "Ai Là Triệu Phú" khiến dân mạng xôn xao ảnh 3

Anh chàng sinh năm 1998 dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên. Tuy nhiên, đến câu thứ 10, Gia Huy đã quyết định dừng cuộc chơi trước câu hỏi liên quan đến nghệ thuật, nhận về số tiền thưởng 10 triệu đồng.

Hot boy điển trai như Hồng Đăng đi thi "Ai Là Triệu Phú" khiến dân mạng xôn xao ảnh 4

Sau khi chương trình được lên sóng, hình ảnh anh chàng đã xuất hiện rộng khắp trên mạng xã hội. Đa số đều khen ngợi ngoại hình nổi bật cùng khối kiến thức "không phải dạng vừa" của anh chàng, thậm chí có dân mạng còn cho rằng, Gia Huy có ngoại hình khá giống diễn viên Hồng Đăng (vai Đức "xoăn" trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về). Tuy nhiên, các "thám tử mạng" sau khi truy tìm "in4" của anh chàng này trên Facebook thì khá hụt hẫng vì phát hiện ra rằng Gia Huy là "hoa đã có chủ".

Hot boy điển trai như Hồng Đăng đi thi "Ai Là Triệu Phú" khiến dân mạng xôn xao ảnh 5

Dân mạng tỏ ra khá hụt hẫng khi phát hiện ra Gia Huy là "hoa đã có chủ". (Ảnh: @ngamtraiA)

Hot boy điển trai như Hồng Đăng đi thi "Ai Là Triệu Phú" khiến dân mạng xôn xao ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm