"Hot boy" Phan Đình Phùng giành vé vào cuộc thi quý cuối cùng Olympia 2018

"Hot boy" Phan Đình Phùng giành vé vào cuộc thi quý cuối cùng Olympia 2018
HHT - Hoàng Minh Đức - nam sinh điển trai đến từ trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) - vừa giành chiến thắng “nghẹt thở” ở cuộc thi Tháng 3 Quý 4 ĐLĐ Olympia, giành tấm vé quan trọng bước vào cuộc thi quý cuối cùng.

Cuộc thi Tháng 3 Quý 4 Đường lên đỉnh Olympia có sự tham gia của 4 thí sinh: Hoàng Minh Đức (THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội), Nguyễn Nhật Hoàng (THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định), Tô Thanh Phong (THPT Hùng Vương, Bình Thuận) và Nguyễn Tiến Mạnh (THPT Bỉm Sơn, Thanh Hóa).

Hoàng Minh Đức là thí sinh điển trai đã chiến thắng cuộc thi Tuần 3 Tháng 3 Quý 4. Nam sinh trường Phan Đình Phùng chia sẻ cậu có biệt danh là “ngố” vì hồi bé cậu có khuôn mặt khá ngây ngô. Tuy nhiên, Đức tin rằng cậu đã "dậy thì thành công". Cậu khá đẹp trai và cũng đang học tại ngôi trường nổi danh là có nhiều hot boy, hot girl, vì vậy khán giả đã đặt cho Minh Đức biệt danh là “hot boy”.

"Hot boy" Phan Đình Phùng giành vé vào cuộc thi quý cuối cùng Olympia 2018 ảnh 1

Bước vào cuộc thi Tháng 3 Quý 4, một lần nữa Minh Đức lại cho thấy trí nhớ rất tốt và khả năng phản xạ nhanh nhạy của mình.

Đức là thí sinh có số điểm cao nhất ở phần thi Khởi động, cậu được 100 điểm. Các thí sinh khác có điểm số Khởi động lần lượt là: Thanh Phong, Tiến Mạnh cùng có 60 điểm, Nhật Hoàng được 50 điểm.

Sang đến phần thi Vượt chướng ngại vật, cả 4 nhà leo núi đều đưa ra câu trả lời sai từ khóa của chương trình. Phải nhờ tới khán giả “ra tay” thì ô từ khóa “19 tháng 8” mới được mở.

Dù vậy, các thí sinh cũng kịp nâng cao điểm số ở phần thi này. Minh Đức giữ nguyên vị trí dẫn đầu nhưng có thêm 40 điểm, tổng điểm là 140. Tiến Mạnh ở vị trí thứ hai với 90 điểm, Nhật HoàngThanh Phong cùng có 70 điểm.

Phần thi Tăng tốc, Minh Đức tiếp tục giữ vững phong độ, nâng điểm số lên thành 210 điểm, Tiến Mạnh đuổi theo khá gắt gao với điểm số 190, Nhật Hoàng có 160 điểm và Thanh Phong là 110 điểm.

Bất ngờ không xảy ra ở phần thi Về đích. Thứ tự của đoàn leo núi không thay đổi, Minh Đức về Nhất với số điểm là 250. Nguyễn Tiến Mạnh về Nhì với 230 điểm, Nhật Hoàng được 195 điểm và Tô Thanh Phong được 115 điểm.

"Hot boy" Phan Đình Phùng giành vé vào cuộc thi quý cuối cùng Olympia 2018 ảnh 2

Chiến thắng này có ý nghĩa là “hot boy” Hoàng Minh Đức đã giành được tấm vé vào cuộc thi Quý 4 - cuộc thi quyết định cầu truyền hình trực tiếp của Đường lên đỉnh Olympia sẽ về nơi nào.

Vào Chủ Nhật (ngày 26/8), Hoàng Minh Đức (THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội) sẽ tiếp tục tranh tài cùng với 3 thí sinh Lê Thanh Tân Nhật (THPT Thị xã Quảng Trị, Quảng Trị), Đào Dương Phụng (THPT Chuyên Lương Văn Chánh, Phú Yên) và Trần Đình Kiến Giang (THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình).

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.