"Hot boy trà sữa" vượt qua MV Lạc Trôi, dẫn đầu "trending" YouTube

"Hot boy trà sữa" vượt qua MV Lạc Trôi, dẫn đầu "trending" YouTube
HHT - Dù mới được đăng tải lên kênh YouTube chính thức chỉ hơn 1 ngày, nhưng tập 11 chương trình "Thách Thức Danh Hài" đã vượt hơn 5 triệu lượt xem.

Đây được xem là lượt xem kỷ lục từ trước đến nay, với con số ấn tượng này, Thách Thức Danh Hài đã vượt cả MV Lạc Trôi của ca sĩ Sơn Tùng M-TP để vươn lên dẫn đầu top trending trên kênh YouTube (Việt Nam) ở thời điểm hiện tại.

"Hot boy trà sữa" vượt qua MV Lạc Trôi, dẫn đầu "trending" YouTube ảnh 1

Trong tập phát sóng vừa qua, "hot boy trà sữa" đã “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng khi đoạt được tiền thưởng 100 triệu đồng và trở thành thí sinh thứ 2 nhận được giải thưởng này trong ba mùa giải Thách Thức Danh Hài. Anh chàng sinh năm 1994 này đã chinh phục được cả hai danh hài Trấn Thành Trường Giang cười liên tiếp chỉ với duy nhất một kịch bản nhưng xài chưa tới 4 vòng. Với nét hài “duyên lạ” của mình, Tấn Lợi đã thực sự khiến cho bộ đôi giám khảo “thán phục”.

"Hot boy trà sữa" vượt qua MV Lạc Trôi, dẫn đầu "trending" YouTube ảnh 2

Trong những ngày qua, “hot boy trà sữa” đã trở thành từ khóa được tìm kiếm với tốc độ lan tỏa đến chóng mặt và đây cũng là thí sinh nhận được nhiều sự tranh luận sôi nổi của khán giả. Tấn Lợi được xem là một trong những “hiện tượng” khi không chỉ tạo được hiệu ứng truyền hình, mà còn mang lại tiếng cười giải trí cho đông đảo khán giả. Ở vòng thi Gala sắp tới, anh chàng hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những bất ngờ hơn cả mong đợi.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: YouTube

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm