Hot boy Trần Quốc Anh xuất hiện cùng Nhã Phương và Trấn Thành trong trailer "Trạng Quỳnh"

Hot boy Trần Quốc Anh xuất hiện cùng Nhã Phương và Trấn Thành trong trailer "Trạng Quỳnh"
HHT - Sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên, bộ phim hài dân gian “Trạng Quỳnh” của đạo diễn Đức Thịnh tiếp tục tung ra trailer chính thức.

Với bối cảnh làng quê Việt xưa, Trạng Quỳnh là một trong những tác phẩm gây chú ý trong dịp Tết 2019.

Hot boy Trần Quốc Anh xuất hiện cùng Nhã Phương và Trấn Thành trong trailer "Trạng Quỳnh" ảnh 1

Ra mắt vào dịp Tết cổ truyền, nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh cho biết muốn xây dựng và tôn vinh những giá trị lâu đời xa xưa trên màn ảnh, được sống lại trong không khí làng quê Việt xưa qua giai thoại về Trạng Quỳnh

Hot boy Trần Quốc Anh xuất hiện cùng Nhã Phương và Trấn Thành trong trailer "Trạng Quỳnh" ảnh 2

Đạo diễn Đức Thịnh cho biết: “Tôi thích đem đến tiếng cười cho khán giả vào dịp Tết, nhưng sau Siêu sao siêu ngố, tôi muốn đem đến một điều gì đó lớn lao hơn. Đó là tiếng cười giải trí ngày Tết, nhưng cũng nhìn lại những giá trị văn hóa thiêng liêng và quý giá của dân tộc ngàn đời qua, cùng với lý tưởng cao đẹp về cái thiện, sự công bằng được thể hiện qua giai thoại dân gian truyền miệng cho đến ngày nay".

Thông qua trailer, khán giả có thể dần dần hình dung ra các nhân vật chính của phim. Đó là các một Trạng Quỳnh và người bạn đồng hành - Xẩm khi thì thông minh, lúc thì hài hước; cuộc đời lắm biến cố của nàng tiểu thư xinh đẹp, hiền tài tên Điềm; và hành trình thi cử chẳng hề dễ dàng của Trạng Quỳnh để làm quan cống hiến cho đất nước.

Hot boy Trần Quốc Anh xuất hiện cùng Nhã Phương và Trấn Thành trong trailer "Trạng Quỳnh" ảnh 3

Những thước phim của Trạng Quỳnh hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú khi tái hiện khung cảnh từ nước non sông núi hữu tình, đến những cảnh chèo đò đi thi, trường thi, các đại cảnh hành trình của bộ ba lém lỉnh… 

Hot boy Trần Quốc Anh xuất hiện cùng Nhã Phương và Trấn Thành trong trailer "Trạng Quỳnh" ảnh 4

Khi được hỏi về tiêu chí chọn diễn viên cho phim mang màu sắc cổ trang, đạo diễn chia sẻ: “Tôi luôn ưu tiên chọn những điều mới lạ, hoặc làm mới lạ những điều đã cũ. Trần Quốc Anh tuy là cái tên còn xa lạ nhưng vô cùng phù hợp cho vai diễn Trạng Quỳnh, cậu ấy cũng bị mắng rất nhiều, vô cùng lăn xả và cầu tiến khi thực hiện vai diễn không dễ dàng này. Còn đối với Nhã PhươngTrấn Thành, đây là phiên bản hoàn toàn khác biệt của cả hai. Nhã Phương trong phim xinh đẹp, tài giỏi nhưng vô cùng mạnh mẽ và không hề nhẫn nhục, còn Trấn Thành lần đầu đóng phim hài dân gian, nét hài hước của cậu ấy trong vai Xẩm vừa quen thuộc, vừa lạ lẫm, chắc chắn sẽ làm khán giả thích thú”.

Hot boy Trần Quốc Anh xuất hiện cùng Nhã Phương và Trấn Thành trong trailer "Trạng Quỳnh" ảnh 5
Hot boy Trần Quốc Anh xuất hiện cùng Nhã Phương và Trấn Thành trong trailer "Trạng Quỳnh" ảnh 6
Bộ phim Trạng Quỳnh sẽ ra mắt vào đúng Mồng 1 Tết Nguyên đán năm 2019 này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm