HOT: BTS chiến thắng 2 hạng mục, mang bản hit mới toanh lên “American Music Awards 2020“

HHT - Lại một lần nữa, BTS thắng lớn tại "American Music Awards 2020" (AMAs 2020) khi mang về nhà 2 chiếc cup. Không những thế, "American Music Awards 2020" còn là nơi BTS có màn trình diễn live "Life Goes On" lần đầu tiên - ca khúc mới toanh mà nhóm vừa ra mắt.
Sau thời gian để các fan tham gia bình chọn đầy gây cấn, lễ trao giải American Music Awards 2020 đã được tổ chức vào ngày 22/11 (theo giờ địa phương) tại Los Angeles, California, Mỹ, tức sáng ngày 23/11 theo giờ Việt Nam. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, BTS không thể có mặt để trực tiếp tham dự AMAs 2020.
HOT: BTS chiến thắng 2 hạng mục, mang bản hit mới toanh lên “American Music Awards 2020“ ảnh 1 Ảnh: American Music Awards 
Dù diễn ra vào sáng thứ Hai nhưng điều này không ngăn được các ARMY dõi theo diễn biến buổi lễ. Và tất cả như vỡ òa khi BTS lần lượt được xướng tên với tư cách là người chiến thắng ở cả 2 hạng mục mà nhóm được đề cử.
HOT: BTS chiến thắng 2 hạng mục, mang bản hit mới toanh lên “American Music Awards 2020“ ảnh 2 Ảnh: American Music Awards
Favorite Social Artist, BTS đã vượt qua Billie Eilish, EXO, Ariana Grande và NCT 127 để hoàn thành hat-trick, năm thứ ba liên tiếp chiến thắng ở hạng mục này.
Còn Favorite Duo or Group - Pop/Rock, đây là năm thứ hai liên tiếp BTS giành chiến thắng sau khi vượt qua Jonas Brother và Maroon5.
Vì không có mặt trực tiếp tại lễ trao giải nên BTS đã gửi lời cám ơn của mình thông qua video.

Lời cám ơn BTS gửi đến ARMY khi đạt giải Favorite Duo or Group - Pop/Rock. (Nguồn: AMAs)

Và lời cám ơn khi nhóm thắng giải Favorite Social Artist. (Nguồn: AMAs)

Được thành lập vào năm 1973, American Music Awards là một trong ba giải thưởng âm nhạc uy tín nhất hành tinh bên cạnh Billboard Music Awards và Grammy. BTS đã 3 năm liên tiếp giành giải tại AMAs, một thành tích rất tự hào đối với một nghệ sĩ châu Á.
Vào năm 2018, BTS đã vinh dự trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên chiến thắng giải Favorite Social Artist tại lễ trao giải American Music Awards 2018. Năm 2019, BTS chính là nghệ sĩ châu Á đầu tiên và duy nhất giành được 3 giải thưởng tại AMAs trong 1 năm, gồm: Tour of the Year: Love Yourself: Speak Yourself, Favorite Duo or Group - Pop/Rock, Favorite Social Artist. Trước đó, vào năm 2017, BTS cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được biểu diễn tại lễ trao giải này với ca khúc DNA.
HOT: BTS chiến thắng 2 hạng mục, mang bản hit mới toanh lên “American Music Awards 2020“ ảnh 3Ảnh:  Esquire
Và tại AMAs 2020, BTS cũng đã mang đến 2 tiết mục: Life Goes On - ca khúc vừa được ra mắt vào ngày 20/11 và Dynamite - bài hát được phát hành vào 3 tháng trước nhưng hiện tại vẫn đang bùng nổ trên các BXH toàn cầu. 
Một phần màn biểu diễn của BTS tại "AMAs 2020"Vid: American Music Awards 
BTS gần đây đã trở lại với album BE và ca khúc chủ đề Life Goes On. AMAs 2020 chính là lần đầu tiên nhóm biểu diễn ca khúc mới Life Goes On.
Một lần nữa, xin chúc mừng BTS!
HOT: BTS chiến thắng 2 hạng mục, mang bản hit mới toanh lên “American Music Awards 2020“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".