HOT: Chen (EXO) chào đón con gái đầu lòng, chính thức nhập hội “bố bỉm sữa“

HHT - 3 tháng sau khi thông báo sắp kết hôn, giọng ca chính của EXO đã chính thức trở thành bố của một cô công chúa nhỏ.
Hôm nay (29/4), Financial News đưa tin rằng vợ chưa cưới của Chen đã hạ sinh một bé gái tại bệnh viện St.Mary ở Cheongdam-dong, Quận Gangnam, Seoul. Thông tin này ngay lập tức khiến các EXO-L đứng ngồi không yên.
HOT: Chen (EXO) chào đón con gái đầu lòng, chính thức nhập hội “bố bỉm sữa“ ảnh 1 Giọng ca chính của EXO đã chính thức trở thành bố của một cô công chúa nhỏ.
Không lâu sau đó, SM đã chính thức xác nhận chuyện này là thật: "Đúng là con gái của họ đã chào đời vào hôm nay". Như vậy, Chen chính là thành viên đầu tiên của EXO lên chức bố. Được biết, Chen dự định sẽ tổ chức lễ kết hôn với vợ chưa cưới trong tương lai gần.
Còn nhớ cách đây 3 tháng, vào trưa ngày 13/1, các fan đã không khỏi sốc nặng khi biết tin Chen sắp kết hôn vì trước đó, anh chàng chưa từng dính một tin đồn hẹn hò nào. Anh chàng đã viết một bức tâm thư gửi đến fan để thông báo việc mình sắp kết hôn vì Chen muốn tự mình nói với fan. Được biết vợ tương lai của anh chàng không phải là người nổi tiếng và buổi lễ kết hôn sẽ được tổ chức riêng tư. Chen cũng đã chia sẻ với công ty chủ quản SM và các thành viên EXO về quyết định trọng đại này.
HOT: Chen (EXO) chào đón con gái đầu lòng, chính thức nhập hội “bố bỉm sữa“ ảnh 2 Bức thư Chen gửi fan.
Vì thời điểm đó, sự việc diễn ra quá đột ngột nên không ít fan đã thất vọng về Chen, thậm chí có những fan quyết định không thần tượng và ủng hộ Chen nữa. Tuy nhiên, đến hiện tại, đa số EXO-L đều rất vui khi biết tin công chúa nhỏ của Chen đã chào đời và gửi lời chúc mừng đến Chen cùng gia đình. Các fan nói vui rằng đây sẽ là một cô bé rất quyền lực khi có bố là một trong những main vocal xuất sắc nhất Gen 3 K-Pop và các chú, bác của bé là thành viên EXO.
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm