HOT: Chi Pu biểu diễn cùng Chung Ha, ATEEZ và loạt sao châu Á tại lễ hội âm nhạc quốc tế

HHT - Sau một năm hoạt động tích cực với loạt dự án âm nhạc, Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia "siêu lễ hội âm nhạc" châu Á "Double Happiness - Winter Wonder Festival".

Lễ hội âm nhạc Double Happiness - Winter Wonder Festival sẽ được tổ chức vào 3/12 bởi hãng đĩa 88rising, dưới hình thức công chiếu trực tiếp trên toàn thế giới. Dàn line-up được ban tổ chức công bố quy tụ những tên tuổi nghệ sĩ đại diện cho âm nhạc từ nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Philippines, Australia, Thailand, Malaysia và Việt Nam.

HOT: Chi Pu biểu diễn cùng Chung Ha, ATEEZ và loạt sao châu Á tại lễ hội âm nhạc quốc tế ảnh 1 Poster lễ hội âm nhạc Double Happiness - Winter Wonder Festival

Chi Pu gây bất ngờ khi là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn trong chương trình. Chương trình Double Happiness sẽ gửi đến khán giả toàn cầu những sân khấu đến từ các tên tuổi nổi bật như nhóm nhạc Hàn Quốc ATEEZ, ca sĩ Chung Ha, ca sĩ Ardhito Pramono, Atarashii Gakko, Stephanie Poetri…

HOT: Chi Pu biểu diễn cùng Chung Ha, ATEEZ và loạt sao châu Á tại lễ hội âm nhạc quốc tế ảnh 2 Chi Pu
HOT: Chi Pu biểu diễn cùng Chung Ha, ATEEZ và loạt sao châu Á tại lễ hội âm nhạc quốc tế ảnh 3

Chung Ha 

HOT: Chi Pu biểu diễn cùng Chung Ha, ATEEZ và loạt sao châu Á tại lễ hội âm nhạc quốc tế ảnh 4 Nhóm ATEEZ

Trên trang cá nhân, Chi Pu bày tỏ niềm vinh dự khi là đại diện Việt Nam duy nhất biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế. Nữ ca sĩ và ê-kíp đang tích cực chuẩn bị cho sự xuất hiện đặc biệt của mình. Chi Pu hi vọng màn trình diễn sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ với khán giả trong khu vực cũng như thế giới. 

Double Happiness - Winter Wonder Festival có thời lượng lên tới 8 tiếng, được công chiếu trực tiếp miễn phí trên nền tảng livestream Eastern Standard Time, bắt đầu từ 7h00 sáng ngày 3/12 theo giờ Việt Nam. 
HOT: Chi Pu biểu diễn cùng Chung Ha, ATEEZ và loạt sao châu Á tại lễ hội âm nhạc quốc tế ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm