HOT: Đăng ảnh shooting, lẽ nào Châu Bùi là KOL thứ 6 trong chiến dịch ra mắt H&M?

HOT: Đăng ảnh shooting, lẽ nào Châu Bùi là KOL thứ 6 trong chiến dịch ra mắt H&M?
HHT - Ngoài những cái tên vừa được đồn đoán như Hoàng Ku, Chi Pu, Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn và Kim Lý, người tiếp theo có lẽ nào là Châu Bùi?

Có lẽ không một sự kiện nào trong năm nay có độ hot sánh bằng sự đổ bộ của H&M vào “sân chơi” thời trang nước nhà. Cũng vì lẽ này mà tất tần tật mọi thông tin liên quan đến hashtag #H&M đều nhận được sự quan tâm đông đảo từ giới mộ điệu và những người sành thời trang.

Chẳng để dân tình phải chờ đợi lâu, thương hiệu thời trang “mì ăn liền” gốc Thuỵ Điển liên tục rò rỉ những hình ảnh hậu trường cùng top KOLs là những gương mặt vốn quen thuộc trong làng giải trí. Ngoài 5 ngôi sao đã được gọi tên bao gồm: Hoàng Ku, Kim Lý, Angela Phương Trinh, Chi PuRocker Nguyễn thì dân tình đang hào hứng trước nghi vấn fashion icon Châu Bùi cũng sẽ có mặt trong danh sách này. Từ những đoạn video ngắn trên Instagram story của cô nàng Chou Chou kèm dòng caption Shooting for H&M (chụp ảnh cho H&M) thì hotgirl gốc Hà Thành đang để lại trong lòng các tín đồ mua sắm sự nghi ngờ rằng cô nàng chính là KOL tiếp theo của H&M tại Việt Nam.

HOT: Đăng ảnh shooting, lẽ nào Châu Bùi là KOL thứ 6 trong chiến dịch ra mắt H&M? ảnh 1

Nhìn phông nền này, ai cũng sẽ liên tưởng đến background quen thuộc mà stylist Hoàng Ku vừa cập nhật trên story Instagram của mình.

HOT: Đăng ảnh shooting, lẽ nào Châu Bùi là KOL thứ 6 trong chiến dịch ra mắt H&M? ảnh 2

Có hay chăng Châu Bùi sẽ trở thành KOL thứ 6 của H&M?

HOT: Đăng ảnh shooting, lẽ nào Châu Bùi là KOL thứ 6 trong chiến dịch ra mắt H&M? ảnh 3

Buổi shooting của fashionista hàng đầu giới trẻ Việt cùng thương hiệu đình đám này đã được cô nàng công khai trên trang cá nhân.

HOT: Đăng ảnh shooting, lẽ nào Châu Bùi là KOL thứ 6 trong chiến dịch ra mắt H&M? ảnh 4

Hoàng Ku - Châu Bùi: sự kết hợp hoàn hảo cho nhà H&M đây rồi!

HOT: Đăng ảnh shooting, lẽ nào Châu Bùi là KOL thứ 6 trong chiến dịch ra mắt H&M? ảnh 5

Giới mộ điệu đang rất háo hức trước thông tin này. Hiện tại, trên cả tài khoản Facebook và Instagram của stylist Hoàng Ku đang đầy ấp ảnh hậu trường cho nhãn hiệu “mì ăn liền” đến từ Thuỵ Điển..

HOT: Đăng ảnh shooting, lẽ nào Châu Bùi là KOL thứ 6 trong chiến dịch ra mắt H&M? ảnh 6

Không còn là nghi vấn nữa! Hashtag #HM #HMvietnam dường như đã nói lên tất cả.

BẢO VII / Nguồn: Saostar.vn

Theo SAOSTAR.VN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm