Hot girl Sam áp lực khi nhận lời đóng sitcom cùng dàn sao hài đình đám

Hot girl Sam áp lực khi nhận lời đóng sitcom cùng dàn sao hài đình đám
HHT - Vừa qua, bộ phim sitcom "Gia Đình Là Số 1" (Việt hóa từ sê-ri High Kick của Hàn Quốc) đã chính thức ra mắt với sự tham gia đông đảo của dàn diễn viên chính gồm nghệ sĩ Việt Anh, Phi Phụng, Tiến Luật, Anh Tú, Diệu Nhi, Quang Tuấn, Sam... 

Nội dung sitcom Gia Đình Là Số 1 xoay quanh một gia đình gồm 3 thế hệ chung sống trong một căn nhà với nhiều buồn vui lẫn lộn: Ông nội bảo thủ, gia trưởng, luôn khó khăn với mọi thành viên trong gia đình; bà nội là người không có tiếng nói trong nhà nhưng luôn muốn giành phần thắng trong các cuộc xung đột mẹ chồng - nàng dâu; người cha lạc quan, yêu đời, dành hầu hết thời gian đầu tư cho cổ phiếu nhưng luôn bị thua lỗ; người mẹ là một bác sĩ Đông y luôn quá tự tin vào bản thân...

Gia Đình Là Số 1 được xem là một tấm gương phản chiếu những góc khuất về khái niệm gia đình, sự cách biệt thế hệ dưới một mái nhà và cả đời sống của thế hệ học sinh trẻ.

Hot girl Sam áp lực khi nhận lời đóng sitcom cùng dàn sao hài đình đám ảnh 1

Nghệ sĩ Việt Anh - Phi Phụng là hai tuyến hài "đinh" của sitcom. 

Hot girl Sam áp lực khi nhận lời đóng sitcom cùng dàn sao hài đình đám ảnh 2

Bộ ba "rắc rối" trong phim: Diệu Nhi - Quang Tuấn - Sam.

Hot girl Sam áp lực khi nhận lời đóng sitcom cùng dàn sao hài đình đám ảnh 3

Diễn viên hài Tiến Luật Diệu Nhi với lối diễn gần gũi, hứa hẹn tạo nhiều tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Hot girl Sam áp lực khi nhận lời đóng sitcom cùng dàn sao hài đình đám ảnh 4

Gin Tuấn Kiệt.

Hot girl Sam áp lực khi nhận lời đóng sitcom cùng dàn sao hài đình đám ảnh 5

Diễn viên – hot girl Sam sẽ thủ vai nhân vật Kim Chi trong phim. Cô nàng là vợ cũ của Đức Phúc (Quang Tuấn). Cô cho biết mình sẽ tham gia suốt hơn 200 tập của sitcom này. Điều khó khăn nhất của Sam là bản thân mình không hài hước nhưng phải cố gắng để bắt kịp dàn cast toàn diễn viên hài. 

Hot girl Sam áp lực khi nhận lời đóng sitcom cùng dàn sao hài đình đám ảnh 6

Đảm nhận vai trò đạo diễn của bộ phim là nghệ sĩ hài Nhật Trung. Với tài năng cùng kinh nghiệm của mình, Nhật Trung hứa hẹn sẽ “phù phép” cho bộ phim sitcom “Gia Đình Là Số 1” đậm chất hài hước và vui nhộn. Phim chính thức “chiếm lĩnh” khung giờ vàng của kênh truyền hình HTV7 và sẽ kéo dài xuyên suốt với 208 tập. Đây là bộ phim sitcom được đầu tư với quy mô khủng cùng sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội lẫn những gương mặt trẻ tiềm năng của làng phim Việt.

Hot girl Sam áp lực khi nhận lời đóng sitcom cùng dàn sao hài đình đám ảnh 7

“Gia Đình Là Số 1” sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 18/1/2017.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm