“Hot girl Tây Hồ” 4 tuổi nhà Justatee: Vừa ra mắt đã làm mưa làm gió mạng xã hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chỉ mới 4 tuổi nhưng cô bé Cici Anh Chi nhà Justatee đã được nhận xét rằng có thể sẽ nối nghiệp nghệ thuật của bố trong tương lai.

Thời gian gần đây, Cici Anh Chi đang chiếm spotlight trên mạng xã hội khi xuất hiện và góp giọng cùng bố trong MV EZ Papa. Theo đó, nhóc tì 4 tuổi xuất hiện trong MV với áo da, váy ngắn màu đen cùng chiếc kính râm viền trắng chuẩn hình tượng “girl phố”. Tuy nhiên thay vì được khen lạnh lùng, CiCi lại khiến nhiều khán giả bật cười bởi quá dễ thương.

“Hot girl Tây Hồ” 4 tuổi nhà Justatee: Vừa ra mắt đã làm mưa làm gió mạng xã hội ảnh 1
“Hot girl Tây Hồ” 4 tuổi nhà Justatee: Vừa ra mắt đã làm mưa làm gió mạng xã hội ảnh 2

Trong một vài phân cảnh đầu tay, ca sĩ nhí còn xuất hiện với chiếc ô tô hồng, tóc được tạo kiểu khiến khán giả thích thú. Không chỉ vậy, "hot girl Tây Hồ" còn được nhận xét là có gen nghệ thuật được thừa hưởng từ ông bố rapper đình đám của mình khi thể hiện vũ đạo và giọng hát.

“Hot girl Tây Hồ” 4 tuổi nhà Justatee: Vừa ra mắt đã làm mưa làm gió mạng xã hội ảnh 3

Sự xuất hiện của “cây hài nhi đồng” Cici và màn kết hợp ăn ý giữa 2 bố con trong MV EZ Papa một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Thậm chí, phần giọng hát của công chúa nhà Justatee còn làm mưa, làm gió trên các nền tảng mạng xã hội và được đông đảo netizen sử dụng nhạc để bắt trend.

“Hot girl Tây Hồ” 4 tuổi nhà Justatee: Vừa ra mắt đã làm mưa làm gió mạng xã hội ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Cici Anh Chi chứng minh mình là “con nhà nòi” đích thực. Trước đây, Justatee cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hết mình vì đam mê nghệ thuật của con gái. Từ việc cover những ca khúc của bố, cho đến nhảy nhót hay lẩm nhẩm theo các bản hit của nhóm BLACKPINK. Khả năng ghi nhớ vũ đạo của Cici Anh Chi được cư dân mạng đánh giá cao.

“Hot girl Tây Hồ” 4 tuổi nhà Justatee: Vừa ra mắt đã làm mưa làm gió mạng xã hội ảnh 5
“Hot girl Tây Hồ” 4 tuổi nhà Justatee: Vừa ra mắt đã làm mưa làm gió mạng xã hội ảnh 6

Cici Anh Chi là con gái đầu lòng của JustaTee. Không chỉ bởi sự nổi tiếng của bố mẹ, “idol cõi mạng” CiCi còn sở hữu lượng fan khá lớn nhờ những biểu cảm “mặn mòi”, xứng danh “hội trưởng hội meme” của mình.

“Hot girl Tây Hồ” 4 tuổi nhà Justatee: Vừa ra mắt đã làm mưa làm gió mạng xã hội ảnh 10
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm