Hot girl “trứng rán cần mỡ” tiết lộ đôi chân dài “khủng” hơn cả Hoa hậu khiến dân mạng choáng váng

HHT - Ở phần hỏi - đáp trên story Instagram của Trần Thanh Tâm, cô nàng đã tiết lộ rằng bản thân có đôi chân dài lên đến 1m13.

Sau khi nổi tiếng trên các trang mạng xã hội với câu thả thính “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ...” thì cô nàng hot TikToker Trần Thanh Tâm cũng nhanh chóng lấn sân showbiz. Thanh Tâm đã có rất nhiều cơ hội để thu hút sự chú ý của khán giả, dù không phải bao giờ cũng theo hướng tích cực.

Trước đó, Thanh Tâm trong lần đi catwalk đầu tiên tại một sự kiện thời trang tổ chức tại TP.HCM cách đây hơn 2 tháng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với vóc dáng mảnh mai. Nhưng nào ngờ khi mới chỉ bước ra sàn catwalk và đang diễn rất sung, Trần Thanh Tâm đã bị trượt chân ngã.

Hot girl “trứng rán cần mỡ” tiết lộ đôi chân dài “khủng” hơn cả Hoa hậu khiến dân mạng choáng váng ảnh 1

Thời gian gần đây, cô nàng dường như trở nên "im hơi lặng tiếng" trên các trang mạng xã hội, người thì đoán là trong thời điểm dịch bệnh nên hot girl "trứng rán cần mỡ" cũng hạn chế tham gia hoạt động hơn, có người cho rằng Thanh Tâm đang khá bận rộn yêu đương với anh bạn trai mà cô nàng vừa công khai vào dịp Valentine 14/2 vừa qua.

Hot girl “trứng rán cần mỡ” tiết lộ đôi chân dài “khủng” hơn cả Hoa hậu khiến dân mạng choáng váng ảnh 2

Bất ngờ, mới đây, Trần Thanh Tâm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi trả lời một số câu hỏi của fan qua phần story Instagram. Đáng chú ý, có fan đặt câu hỏi: "Chị cao 1m70 thật ạ? Nhìn như gần 1m80 ý", Thanh Tâm tiết lộ: "Po (nickname của Thanh Tâm - PV) cao 1m70, chân khoảng 1m13. Cộng thêm góc chụp nên nhìn sẽ hơi cao so với thực tế".

Hot girl “trứng rán cần mỡ” tiết lộ đôi chân dài “khủng” hơn cả Hoa hậu khiến dân mạng choáng váng ảnh 3

Thông tin chiều dài đôi chân lên tới 1m13 của Thanh Tâm khiến nhiều người phải trầm trồ. Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sở hữu chiều cao 1m75 và "đôi chân dài thương hiệu" 1m11. Nếu đúng như lời hot girl "trứng rán cần mỡ" thì dù thấp hơn Đỗ Thị Hà tới 5cm nhưng cô nàng lại có đôi chân dài hơn cả Hoa hậu. 

Hot girl “trứng rán cần mỡ” tiết lộ đôi chân dài “khủng” hơn cả Hoa hậu khiến dân mạng choáng váng ảnh 4
Hot girl “trứng rán cần mỡ” tiết lộ đôi chân dài “khủng” hơn cả Hoa hậu khiến dân mạng choáng váng ảnh 5

Trong khi một số người trầm trồ trước tỉ lệ cơ thể đáng mơ ước này thì số khác tỏ ra nghi ngờ. Một số phản ứng của netizen về đôi chân của hot girl "Trứng rán cần mỡ":

- Đôi chân dài miên man này mà không làm siêu mẫu thì hơi bị phí ấy nhỉ!

- Chân dài hơn hoa hậu luôn, đỉnh quá chị Po ơi.

- Tỉ lệ chân với chiều cao lạ thế nhỉ? Quay clip dùng thước đo thì mới tin.

Hot girl “trứng rán cần mỡ” tiết lộ đôi chân dài “khủng” hơn cả Hoa hậu khiến dân mạng choáng váng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm