HOT: Hướng dẫn nhận 50GB iCloud miễn phí, dùng trong 9 tháng, nhanh tay nào bạn ơi!

HHT - Với nhu cầu sử dụng nhiều hơn 5GB iCloud mặc định mà Apple cung cấp, bạn có thể tham khảo cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí theo hướng dẫn dưới đây.

Nếu đang sử dụng iPhone và có nhu cầu lưu trữ dữ liệu, chắc hẳn bạn sẽ cực kỳ ngán ngẩm với dung lượng lưu trữ ít ỏi chỉ 5GB cho dịch vụ iCloud mà Apple cung cấp. Tuy nhiên, tin vui là mới đây, Apple đã hợp tác cùng với một vài đơn vị tại Việt Nam để có thể cung cấp cho người dùng chương trình dùng thử gói 50GB iCloud một cách miễn phí trong vòng 3 tháng.

HOT: Hướng dẫn nhận 50GB iCloud miễn phí, dùng trong 9 tháng, nhanh tay nào bạn ơi! ảnh 1

Để có thể nhận được 3 tháng dùng thử gói 50GB iCloud trị giá 19,000 đồng/tháng, bạn đọc hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1:

Truy cập lần lượt vào từng đường dẫn dưới đây bằng trình duyệt Safari.

Link 1: Nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng).

Link 2: Nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng).

Link 3: Nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng).

Bước 2:

Tiếp tục nhấn chọn nhận ưu đãi. Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng sang kho ứng dụng App Store để thiết lập phương thức thanh toán. Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế (Visa/MasterCard) hoặc ví điện tử để hoàn tất.

HOT: Hướng dẫn nhận 50GB iCloud miễn phí, dùng trong 9 tháng, nhanh tay nào bạn ơi! ảnh 2

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại cửa sổ hoàn tất giao dịch. Đồng ý với các điều khoản của Apple và nhập mật khẩu để xác nhận giao dịch. Bạn sẽ không bị tính phí gói cước cho tới khi hết hạn dùng thử.

Tiếp tục lặp lại với 2 đường dẫn còn lại để nhận thêm 6 tháng dùng miễn phí gói 50GB iCloud. Tổng cộng bạn sẽ được sử dụng gói này tới 9 tháng mà không cần trả bất cứ khoản phí nào.

HOT: Hướng dẫn nhận 50GB iCloud miễn phí, dùng trong 9 tháng, nhanh tay nào bạn ơi! ảnh 3

Bước 3:

Để tránh các chi phí phát sinh sau thời hạn dùng thử nếu bạn không có nhu cầu dùng tiếp gói dung lượng này thì hãy hủy gói theo hướng dẫn dưới đây.

Truy cập Cài đặt > iCloud > Quản lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng > Tuỳ chọn hạ cấp và chọn gói 5GB mặc định. Hãy đảm bảo sao lưu dữ liệu của bạn trong iCloud để tránh mất mát dữ liệu sau khi hết thời hạn dùng miễn phí.

HOT: Hướng dẫn nhận 50GB iCloud miễn phí, dùng trong 9 tháng, nhanh tay nào bạn ơi! ảnh 4

Như vậy chỉ sau một vài bước đơn giản, bạn đã có thêm 50GB dung lượng iCloud dùng miễn phí trong thời gian 9 tháng mà không cần phải trả bất cứ khoản phí nào thêm. Sau thời gian dùng thử, mức giá cho gói 50GB này cũng tương đối rẻ, chỉ 19.000 đồng/ tháng nên nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng gói cước này thì hãy tiếp tục gia hạn.

HOT: Hướng dẫn nhận 50GB iCloud miễn phí, dùng trong 9 tháng, nhanh tay nào bạn ơi! ảnh 5
Theo Theo Group Tinh Tế
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm