HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam
HHT - Bắt đầu từ tháng 3/2019, Hyomin sẽ tích cực hoạt động tại Việt Nam thông qua công ty quản lý Naver Việt Nam.

Trưa ngày 25/3, Hyomin đã tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ của Đài truyền hình Việt Nam tại Hà Nội. Đây được xem là lịch trình đầu tiên, khởi động cho chuỗi hoạt động lấn sân sang thị trường đất nước hình chữ S của nữ ca sĩ dưới sự quản lý độc quyền của Naver Việt Nam.

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 1

Là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ, Hyomin vừa vui vừa hồi hộp. Cô rất nghiêm túc tham gia tổng duyệt và thích thú giao lưu cùng fan trong chương trình. Ngoài ra, Hyomin đã cùng khán giả trải qua thử thách hiểu gì về nhau. Người hâm mộ sẽ trả lời một số câu liên quan đến Hyomin như “Hình mẫu nam diễn viên mà Hyomin yêu thích?”, “Màu sắc Hyomin thích nhất?”, “Quốc gia mà Hyomin thích nhất?”, “Hyomin từng đóng phim nào?”, … Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ những thông tin mà mình biết về fandom tại Hà Nội.

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 2

Cũng trong chương trình, Hyomin đã hát hai ca khúc If Ain't Got YouRoad Trip. Đặc biệt, khi thấy nhóm nhảy cover Allure - bài hát mới phát hành của nữ ca sĩ, Hyomin đã bất ngờ ra sân khấu biểu diễn mà không có sự chuẩn bị từ trước.

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 3

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 4

Chia sẻ lý do tham gia chương trình, Hyomin cho biết mình đã từng đến Việt Nam nhưng rất ít lần gặp các fan Hà Nội, vậy nên cô quyết định đến Thành phố vì Hòa bình. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ sẽ trở lại vào tháng 5 tới, tuy nhiên chưa xác định sẽ đến thành phố nào.

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 5

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 6

Trước đó, tháng 9-2018, Hyomin đã đến thành phố Hồ Chí Minh và tham gia biểu diễn trong sự kiện âm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat Live. Sự kiện cũng là một yếu tố thúc đẩy quyết định của nữ ca sĩ và công ty quản lý Sublime Artist Agency trong việc tiến bước sang Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm