HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam
HHT - Bắt đầu từ tháng 3/2019, Hyomin sẽ tích cực hoạt động tại Việt Nam thông qua công ty quản lý Naver Việt Nam.

Trưa ngày 25/3, Hyomin đã tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ của Đài truyền hình Việt Nam tại Hà Nội. Đây được xem là lịch trình đầu tiên, khởi động cho chuỗi hoạt động lấn sân sang thị trường đất nước hình chữ S của nữ ca sĩ dưới sự quản lý độc quyền của Naver Việt Nam.

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 1

Là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ, Hyomin vừa vui vừa hồi hộp. Cô rất nghiêm túc tham gia tổng duyệt và thích thú giao lưu cùng fan trong chương trình. Ngoài ra, Hyomin đã cùng khán giả trải qua thử thách hiểu gì về nhau. Người hâm mộ sẽ trả lời một số câu liên quan đến Hyomin như “Hình mẫu nam diễn viên mà Hyomin yêu thích?”, “Màu sắc Hyomin thích nhất?”, “Quốc gia mà Hyomin thích nhất?”, “Hyomin từng đóng phim nào?”, … Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ những thông tin mà mình biết về fandom tại Hà Nội.

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 2

Cũng trong chương trình, Hyomin đã hát hai ca khúc If Ain't Got YouRoad Trip. Đặc biệt, khi thấy nhóm nhảy cover Allure - bài hát mới phát hành của nữ ca sĩ, Hyomin đã bất ngờ ra sân khấu biểu diễn mà không có sự chuẩn bị từ trước.

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 3
HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 4

Chia sẻ lý do tham gia chương trình, Hyomin cho biết mình đã từng đến Việt Nam nhưng rất ít lần gặp các fan Hà Nội, vậy nên cô quyết định đến Thành phố vì Hòa bình. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ sẽ trở lại vào tháng 5 tới, tuy nhiên chưa xác định sẽ đến thành phố nào.

HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 5
HOT!!! Hyomin (T-ara) chính thức có công ty quản lý tại Việt Nam ảnh 6

Trước đó, tháng 9-2018, Hyomin đã đến thành phố Hồ Chí Minh và tham gia biểu diễn trong sự kiện âm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat Live. Sự kiện cũng là một yếu tố thúc đẩy quyết định của nữ ca sĩ và công ty quản lý Sublime Artist Agency trong việc tiến bước sang Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.