HOT: Hyomin T-ara và AOA sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào cuối tháng 9

HOT: Hyomin T-ara và AOA sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào cuối tháng 9
HHT - BTC V HEARTBEAT LIVE vừa công bố khách mời Hàn Quốc đến biểu diễn trong sự kiện tháng 9 gồm Hyomin (T-ARA) và nhóm nữ AOA.

Mới đây, Hyomin vừa tung hình ảnh nhá hàng cho sự trở lại của mình. Được biết, album của cô mang phong cách R&B kết hợp Pop và được sáng tạo dưới bàn tay của người từng tạo Fine (Taeyeon), Ko Ko Bop (EXO) Power Up (Red Velvet). Album sẽ được phát hành vào 12/9, như vậy, có thể nói, sân khấu V HEARTBEAT LIVE sẽ đón chào màn biểu diễn comeback đầu tiên của Hyomin tại Việt Nam.

HOT: Hyomin T-ara và AOA sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào cuối tháng 9 ảnh 1

Còn với AOA, các cô gái vừa mới trở lại Kpop hồi tháng 5 vừa qua. Dù thiếu giọng ca chính ChoA, nhưng mini album thứ 5 cùng tên "Bingle Bangle" của nhóm cũng vẫn đứng thứ hạng cao trên nhiều BXH âm nhạc tại Hàn. Hiện AOA hoạt động với 6 thành viên. Được biết, ngoài SeolhyunJimin từng đến Việt Nam, tuy nhiên với các thành viên khác, tham dự HEARTBEAT LIVE tháng 9 sẽ là cơ hội đến đất nước hình chữ S lần đầu tiên của họ.

HOT: Hyomin T-ara và AOA sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào cuối tháng 9 ảnh 2V HEARTBEAT LIVE tháng 9 được tổ chức vào 19h, ngày 28/9 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm