HOT: iPhone 11 Max lộ ảnh dựng mới nhất, đẹp và mượt đến "không tưởng"!

HOT: iPhone 11 Max lộ ảnh dựng mới nhất, đẹp và mượt đến "không tưởng"!
HHT - Ảnh dựng lần này được thiết kế dựa trên những thông tin rò rỉ mới nhất, do đó có độ chính xác rất cao.

Theo thông tin mới nhất vừa cập nhật được thì chiếc iPhone 11R sắp tới chắc chắn sẽ là mẫu iPhone bán chạy nhất của công ty sau khi được ra mắt vào tháng 9 sắp tới đây. Dòng sản phẩm iPhone càng ngày càng trở nên đắt đỏ hơn gấp nhiều lần, nhưng nhiều khách hàng vẫn vui vẻ chấp nhận số tiền khá lớn ấy để có thể sở hữu được.

HOT: iPhone 11 Max lộ ảnh dựng mới nhất, đẹp và mượt đến "không tưởng"! ảnh 1

Tuy nhiên, mọi cặp mắt ngay lúc này lại đang đổ dồn về hai mẫu flagship là iPhone 11 và iPhone 11 Max. Trên thực tế, những mẫu flagship luôn thú vị hơn hẳn so với các mẫu máy giá rẻ, và dòng sản phẩm iPhone 11 cũng không phải ngoại lệ. Dù cho hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được mọi chi tiết về iPhone 11 và 11 Max, nhưng mới đây "ông đồng" Apple - Ming-Chi Kuo - cho biết hai mẫu máy này sẽ được trang bị hệ thống camera sau mới gồm 3 ống kính, cùng với màn hình OLED rực rỡ và đẹp mắt hơn. Trong khi đó, iPhone 11R sẽ được nâng cấp lên cụm camera kép ở mặt sau và màn hình LCD không hỗ trợ 3D Touch, tương tự iPhone XR.

Thời gian qua, chúng ta cũng đã phần nào hình dung được thiết kế của iPhone 11 và iPhone 11 Max, khi mà các chi tiết xoay quanh những chiếc iPhone thế hệ mới đã rò rỉ từ nhiều tháng trước, và đến tuần trước, những ảnh dựng đầu tiên được cho là thể hiện thiết kế hoàn thiện của iPhone 11 và iPhone 11 Max đã xuất hiện.

Theo như nhận xét của nhiều người thì về mặt thiết kế của dòng sản phẩm iPhone 11 trông khá giống với iPhone XS và iPhone X, thế nhưng những hình ảnh về bản dựng này đã cho thấy sự vượt trội của phần cứng Apple so với các đối thủ Android. Tiếp đó, chúng ta lại thấy một ảnh dựng khác, chi tiết hơn, về thiết kế của iPhone 11 Max; và một lần nữa, phải thừa nhận rằng thiết kế của mẫu flagship này đẹp hơn nhiều so với những gì bạn có thể hình dung ra.

Hôm nay, một bộ ảnh dựng mới về iPhone 11 Max tiếp tục xuất hiện, và nó trông mượt mà không tưởng. Điểm khác biệt của bộ ảnh dựng lần này so với các ảnh dựng trước đó là gì?

Những ảnh dựng của iPhone 11 và iPhone 11 Max cách đây vài ngày được tạo nên thông qua việc tham khảo những tập tin CAD "chôm" được từ nhà máy sản xuất các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo. Chúng cho chúng ta thấy cái nhìn khái quát về iPhone mới, nhưng bản thân những ảnh dựng đó lại khá cơ bản và nhàm chán. Đây là một ví dụ:

Những ảnh dựng như thế này thực ra không được thiết kế để trông hào nhoáng. Nhưng ai chẳng muốn thấy trước những chiếc iPhone sắp ra mắt với đầy đủ những góc cạnh và chi tiết đậm chất Apple? Nắm bắt được điều đó, một nhà thiết kế đồ họa tên Hasan Kaymak đã tung ra một bộ ảnh dựng tuyệt đẹp về iPhone 11 Max dưới đây.

HOT: iPhone 11 Max lộ ảnh dựng mới nhất, đẹp và mượt đến "không tưởng"! ảnh 2

Chúng được dựa trên các thông tin rò rỉ mới nhất, do đó độ chính xác là rất cao. Tuy nhiên, có một điểm chính mà các ảnh dựng có lẽ sẽ khác so với "hàng thật", đó là màu sắc. Kaymak hình dung iPhone 11 Max với hai màu Space Gray và Gold, nhưng khu vực xung quanh cụm camera 3 ống kính lại đều có màu đen trên cả hai phiên bản. Rõ ràng như vậy đẹp hơn, nhưng tin đồn lại cho biết Apple sẽ thiết kế khu vực này trùng màu với phần còn lại của mặt lưng.

Bên cạnh đó, có một điểm khá thú vị về ảnh dựng của iPhone 11 Max là chúng cho thấy chế độ giao diện tối sắp ra mắt trên iOS 13. Chế độ giao diện tối không chỉ tuyệt đẹp, mà còn giúp tiết kiệm pin nữa. Nhiều nguồn tin cho biết chế độ giao diện tối này chắc chắn sẽ xuất hiện trên bản cập nhật iOS lớn sắp tới, và điều đó cũng hoàn toàn hợp lý khi nhiều mẫu iPhone hiện nay được trang bị màn hình OLED với các điểm ảnh không phát sáng nếu hiển thị màu đen.

Cùng xem thêm một số hình ảnh dựng của iPhone 11 Max: 

HOT: iPhone 11 Max lộ ảnh dựng mới nhất, đẹp và mượt đến "không tưởng"! ảnh 3
HOT: iPhone 11 Max lộ ảnh dựng mới nhất, đẹp và mượt đến "không tưởng"! ảnh 4
HOT: iPhone 11 Max lộ ảnh dựng mới nhất, đẹp và mượt đến "không tưởng"! ảnh 5
HOT: iPhone 11 Max lộ ảnh dựng mới nhất, đẹp và mượt đến "không tưởng"! ảnh 6
HOT: iPhone 11 Max lộ ảnh dựng mới nhất, đẹp và mượt đến "không tưởng"! ảnh 7
HOT: iPhone 11 Max lộ ảnh dựng mới nhất, đẹp và mượt đến "không tưởng"! ảnh 8
Theo BGR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm