HOT: Lễ trao giải "Mnet Asian Music Awards" (MAMA) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

HOT: Lễ trao giải "Mnet Asian Music Awards" (MAMA) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam
HHT - Lễ trao giải âm nhạc “Mnet Asian Music Awards (MAMA)” sẽ diễn ra tại 3 địa điểm ở châu Á - Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông trong vòng 7 ngày từ 25/11 đến 1/12, với chủ đề “Tuần lễ MAMA”.

MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất châu Á, thu hút sự chú ý của fan hâm mộ trên khắp thế giới nhờ những sân khấu hiện đại, những màn trình diễn hoành tráng và quy mô. MAMA còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất và hệ thống sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đến toàn cầu.

HOT: Lễ trao giải "Mnet Asian Music Awards" (MAMA) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam ảnh 1

Lần đầu tiên trong lịch sử kể từ năm 1999, MAMA 2017 có sự đổi mới đột phá khi quyết định tổ chức tại nhiều địa điểm, trong nhiều ngày bao gồm Việt Nam, Nhật Bản Hồng Kông với mục đích gắn kết người yêu âm nhạc và đồng thời khuyến khích sự tham gia, giao lưu giữa các biểu tượng âm nhạc nổi tiếng nhằm góp nhần vào sự phát triển của nền công nghiệp âm nhạc châu Á.

HOT: Lễ trao giải "Mnet Asian Music Awards" (MAMA) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam ảnh 2
HOT: Lễ trao giải "Mnet Asian Music Awards" (MAMA) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam ảnh 3

Trong hành trình đến với Tuần lễ MAMA, người hâm mộ sẽ có cơ hội đắm chìm trong những đêm nhạc đẳng cấp bậc nhất châu Á - bắt đầu từ Việt Nam (tại nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11, Nhật Bản (tại sân vận động Yokohama Arena) ngày 29/11 và cuối cùng là Hồng Kông (tại khách sạn W Hong Kong  trung tâm hội nghị và biểu diễn Asia World - Expo Arena) vào hai ngày 30/11 và 1/12.

HOT: Lễ trao giải "Mnet Asian Music Awards" (MAMA) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam ảnh 4
 
HOT: Lễ trao giải "Mnet Asian Music Awards" (MAMA) lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam ảnh 5

Năm ngoái, các nghệ sỹ và nhà sản xuất nổi tiếng thế giới như Timbaland, Gallant, Wiz Khalifa đã tham dự MAMA 2016, chương trình được phát sóng trực tiếp ở 97 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương, đạt 2,4 tỷ người xem trên toàn thế giới. Hiện tại, BTC vẫn chưa công bố danh sách nghệ sĩ cụ thể cho sự kiện lần này, vì thế các fan K-Pop đang rất hồi hộp và mong chờ tên của thần tượng sẽ xuất hiện trong những thông báo tiếp theo. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm