HOT: Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò người đẹp Lee Sun Bin sau khi gặp gỡ tại "Running Man"

HOT: Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò người đẹp Lee Sun Bin sau khi gặp gỡ tại "Running Man"
HHT - Chàng "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo và nữ diễn viên xinh đẹp Lee Sun Bin chính thức là cặp đôi "hạ màn" năm 2018.

Được biết, Lee Kwang Soo Lee Sun Bin gặp nhau lần đầu tiên khi tham gia ghi hình cho Running Man vào tháng 9/2016. Tính đến hiện tại, cặp đôi đã hẹn hò được 5 tháng. 

HOT: Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò người đẹp Lee Sun Bin sau khi gặp gỡ tại "Running Man" ảnh 1

Công ty quản lý của Lee Kwang Soo cũng đã xác nhận: "Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã hẹn hò với nhau được 5 tháng. Sau khi gặp gỡ tại Running Man, họ đã trở thành người yêu của nhau. Cả hai hiện đang tiếp tục gặp gỡ và xem đối phương là một nửa quan trọng của mình". 

Trong lần xuất hiện ở Running Man vào năm 2016, cô nàng xinh đẹp Lee Sun Bin bày tỏ sự hứng thú với Lee Kwang Soo và hài hước giải thích: "Cách anh ấy cãi nhau khiến tôi cảm thấy chúng tôi rất hợp nhau". Cũng trong tập Running Man này, Lee Kwang Soo cũng nói đùa rằng: "Tôi đã quyết định hẹn hò với Lee Sun Bin. Chúng tôi sẽ thông báo hôn lễ vào tuần tới". 

HOT: Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò người đẹp Lee Sun Bin sau khi gặp gỡ tại "Running Man" ảnh 2

Trước khi xác nhận mối quan hệ của cả hai với truyền thông và công chúng, cặp đôi cũng được cho là đã công khai tình cảm với nhau trước mặt bạn bè thân thiết và người quen. Cả Lee Sun Bin Lee Kwang Soo đều giới thiệu nhau với những người bạn nghệ sĩ và thoải mái đồng hành cùng nhau trong các bữa ăn và các cuộc tụ họp. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm