HOT: Mỹ Tâm bất ngờ công bố tổ chức liveshow sân vận động tại Hà Nội và TP.HCM

HHT - Trong buổi fan meeting ngày 15/1, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ sẽ tổ chức liveshow "Tri Âm" tại sân vận động lớn ở 2 miền Bắc - Nam. 
Ngày 15/1/2020, "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã có buổi gặp gỡ thân mật với người hâm mộ của mình tại TP.HCM. Trong buổi fan meeting, Mỹ Tâm đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh quá trình "chị đại" thực hiện MV Anh Chưa Biết Đâu cũng như giao lưu trò chuyện với người hâm mộ. "Họa mi tóc nâu" cũng gửi tặng giọng hát "trời phú" của mình đến những người đã luôn yêu quý và ủng hộ cô nàng. 
HOT: Mỹ Tâm bất ngờ công bố tổ chức liveshow sân vận động tại Hà Nội và TP.HCM ảnh 1 Rất đông fan đã đến để gặp gỡ và giao lưu cùng thần tượng của mình.
Không chỉ "chuốc say" fan bằng những ca khúc nổi tiếng của mình, Mỹ Tâm còn khiến người hâm mộ vừa bất ngờ, vừa vô cùng phấn khích với thông báo: Liveshow Mỹ Tâm 2021 với tên gọi “Tri Âm” sẽ được tổ chức ở cả 2 miền Bắc - Nam vào tháng 3/2021.
Theo đó, ngày 7/3, fan có thể gặp gỡ và thưởng thức những tiết mục của riêng thần tượng tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM. Sau đó, ngày 14/3, "Họa mi tóc nâu" sẽ "bay" đến Thủ đô Hà Nội để gặp gỡ các fan ở khu vực phía Bắc tại sân vận động Mỹ Đình. 
Chia sẻ với truyền thông, Mỹ Tâm cho biết cô không xem đây là liveshow kỷ niệm. Thay vào đó, giọng ca Ước gì muốn gửi một món quà dành cho khán giả của mình, những người được cô gọi là tri âm, tri kỷ trong âm nhạc.
HOT: Mỹ Tâm bất ngờ công bố tổ chức liveshow sân vận động tại Hà Nội và TP.HCM ảnh 2
HOT: Mỹ Tâm bất ngờ công bố tổ chức liveshow sân vận động tại Hà Nội và TP.HCM ảnh 3 Liveshow Mỹ Tâm 2021 sẽ diễn ra tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM ngày 7/3/2021
HOT: Mỹ Tâm bất ngờ công bố tổ chức liveshow sân vận động tại Hà Nội và TP.HCM ảnh 4
HOT: Mỹ Tâm bất ngờ công bố tổ chức liveshow sân vận động tại Hà Nội và TP.HCM ảnh 5 Sau đó 1 tuần, khán giả miền Bắc sẽ có thể gặp gỡ và thưởng thức những tiết mục do thần tượng thể hiện tại sân vận động Mỹ Đình.
Vừa "chốt đơn" 2020 với Anh Chưa Biết Đâu, nữ ca sĩ tiếp tục "chơi lớn" khi tổ chức Liveshow Mỹ Tâm 2021 ở cả 2 sân vận động Nam - Bắc. "Chiều" fan thế này thì nhất cô Tâm rồi nhé!
HOT: Mỹ Tâm bất ngờ công bố tổ chức liveshow sân vận động tại Hà Nội và TP.HCM ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.