“Hot” nhất Twitter 21/3: Taylor Swift được giải oan, Kanye West là kẻ dối trá?

HHT - Đoạn ghi âm hoàn chỉnh "uncut" với độ dài 25 phút nói chuyện của cặp đôi oan gia Taylor Swift và Kanye West đang được cư dân mạng truyền tay nhau.

Còn nhớ 4 năm trước, ca sĩ Taylor Swift bất ngờ dính scandal với vợ chồng Kanye West, ngay lúc cô đang ở đỉnh cao sự nghiệp sau thành công vang dội của album 1989.

Vào tháng 6/2016, sau khi MV "Famous" của Kanye West lên sóng, Taylor Swift đã bức xúc lên tiếng phản đối việc nam rapper dùng từ tục tĩu (b*tch) để gọi mình trong ca từ bài hát. Vợ chồng rapper Kanye West và Kim Kardashian ngay sau đó đã tung đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa nam rapper và Taylor.

Theo nội dung file âm thanh, Taylor Swift đã được Kanye thông báo trước về nội dung bài hát, cụ thể là đoạn lời "I made that b*tch famous" (Tạm dịch: Tôi đã giúp ả ta nổi tiếng), và hoàn toàn đồng ý.

“Hot” nhất Twitter 21/3: Taylor Swift được giải oan, Kanye West là kẻ dối trá? ảnh 1 Taylor Swift và Kanye West thật sự là bộ đôi oan gia khi ân oán mãi không kết thúc

Ngay sau sự kiện này, Taylor Swift bị gọi là "rắn độc" vì phát ngôn bất nhất. Nữ ca sĩ rơi vào khủng hoảng khi bị khán giả Mỹ chỉ trích và quay lưng. Hàng loạt hình ảnh sticker về loài rắn được gắn với tên tuổi của cô và được chia sẻ tràn ngập khắp MXH.

Tưởng chừng ồn ào này sẽ ngủ yên sau từng ấy năm, thế nhưng mới đây, đoạn ghi âm cuộcđiện thoại 25 phút giữa Kanye West và Taylor Swift, được cho là bản gốc chưa qua chỉnh sửa, đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Đoạn âm thanh này có nội dung khác hẳn với những gì thế giới và truyền thông từng biết. Theo đó, Taylor Swift đã thẳng thắn tỏ ra khó chịu khi Kanye đề cập đến mình trong ca từ. Cô còn nhấn mạnh việc không thích bị gọi là "b*tch" trong lời bài hát.  

Trên mạng xã hội Twiiter, hashtag #KanyeWestIsOverParty (Kanye West "toang" rồi) hiện đã ở vị trí số 1 và #TaylorToldTheTruth (Taylor đã nói sự thật) đều đã lọt vào Trending Worldwide. Nhiều tweet đã công khai bảo vệ và đòi công bằng cho nữ ca sĩ. Một số tài khoản khác thì gọi vợ chồng Kanye West là "những kẻ dối trá". Hiện cả hai nghệ sĩ vẫn chưa bình luận hay xác nhận về bản âm thanh này.
HHTO sẽ cập nhật thêm ngay khi có tình tiết mới.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm