HOT: Phải chăng SM sắp mở "Super Market" chuyên bán fan goods chính hãng tại TP.HCM?

HOT: Phải chăng SM sắp mở "Super Market" chuyên bán fan goods chính hãng tại TP.HCM?
HHT - Có khi nào trong tương lai gần, các fan Việt của nhà SM sẽ có cơ hội mua... chổi quét album official huyền thoại và nhiều fan goods thú vị khác ngay tại quê nhà không nhỉ?

Vào tối ngày 27/12, cộng đồng K-Pop fan Việt không khỏi bấn loạn khi một fanpage đăng hình ảnh liên quan đến SM tại một Trung tâm thương mại lớn ở Quận 7, TP.HCM.

Photo: Tiết Tháo Của BêHoney/ K-crush

Theo ảnh thì dường như SM sắp khai trương một-cái-gì-đó ở Trung tâm thương mại này. Ngay lập tức, fan Việt đã trổ tài "Gia Cát Dự". Đa số các fan đều cho rằng SM sắp khai trương "Super Market" (cách fan chơi chữ từ tên viết tắt của SM) nổi tiếng của công ty. 

Trước nay, bên cạnh việc nổi tiếng vì đào tạo "gà nhà" rất mát tay, SM còn nổi tiếng vì khoản buôn bán: Không chỉ bán đủ thể loại fan goods của nghệ sĩ nhà mình mà SM còn bán album của nghệ sĩ nhà khác, thậm chí bán cả đĩa phim Marvel,... đến mức các fan nhà SM nói vui rằng: "SM cái gì cũng bán, chỉ có... nghệ sĩ là không bị bán", hic.

Chính vì thế, khi nghĩ đến việc SM sắp khai trương "Super Market" ngay tại TP.HCM, các fan liền cảm thấy "Đừng để tiền rơi" quả là nhiệm vụ bất khả thi, bởi dù hay "cà khịa" chuyện bán goods của SM nhưng fan mà, thấy goods của idol thì tận sâu thẳm trái tim vẫn muốn rinh goods về nhà. Đặc biệt, món fan goods được các fan nhà SM gọi tên nhiều nhất chính là... cây chổi quét album huyền thoại.

Chân dung cây chổi quét album huyền thoại.

Còn nhớ vào tháng 9 năm ngoái, tại Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, CEO Han Semin của SM đã nói về dự định mở chi nhánh công ty ở Việt Nam. Trước đó nữa, Chủ tịch Lee Sooman đã bật mí về việc thành lập nhóm nhỏ của NCT tại Việt Nam. Bây giờ lại đến màn "thả thính" này ở TP.HCM. Phải chăng SM đang bắt đầu thực hiện những dự định trên?

Vẫn cần phải đợi một thời gian nữa để biết chính xác SM muốn làm gì tại TP.HCM. Tuy nhiên, dù SM có định làm gì thì đây vẫn là tin vui cho các fan nhà SM tại Việt Nam, đồng thời việc này cũng cho thấy Việt Nam đang dần tăng điểm trong mắt các nhà đầu tư của K-Pop.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.