HOT: Seungri tuyên bố rời Big Bang, rút khỏi ngành giải trí

HOT: Seungri tuyên bố rời Big Bang, rút khỏi ngành giải trí
HHT - Sau tất cả, Seungri đã quyết định rời đi.

Hôm nay (11/3), sau những thông tin bất lợi liên tiếp, Seungri đã đăng lên Instagram cá nhân một bức tâm thư tuyên bố rời BIG BANG, đồng thời rút lui khỏi ngành giải trí. Nội dung cụ thể như sau:

“Xin chào mọi người, tôi là Seungri.

Tôi nghĩ bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để tôi rời khỏi ngành giải trí. Vấn đề hiện nay đã gây ra quá nhiều những tranh cãi để khiến tôi đưa ra quyết định rời khỏi ngành. Tôi đưa ra rõ ràng ý định của tôi ngay khi đang trong thời gian điều tra.

Tôi đã bị chỉ trích và ghét bỏ bởi công chúng một tháng rưỡi vừa qua. Và bây giờ tôi đã bị khám nghiệm và điều tra bởi toàn bộ các cơ quan điều tra của đất nước. Và tôi không thể chấp nhận việc tôi sẽ gây ra tổn thương thêm cho những người xung quanh tôi được nữa.

Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các fan ở đây và các fan quốc tế vì tình cảm họ đã dành cho tôi trong hơn 10 năm vừa qua. Tôi nghĩ quyết định này là tốt nhất cho cả YG và BIG BANG.

Tôi muốn gửi lời xin lỗi thật nhiều.

Tôi rất cảm ơn các bạn trong thời gian qua".

Hôm qua (10/3), cảnh sát đã đến khám xét câu lạc bộ Arena, nơi diễn ra sự việc được nhắc đến trong đoạn tin nhắn KakaoTalk. Sau cuộc khám xét, Seungri đã được coi là một nghi phạm trong vụ án môi giới mại dâm này.

Hiện tại, Seungri đã bị Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm