HOT: Sơn Tùng lọt Top 3 mỹ nam đẹp nhất châu Á trong mắt người Nhật

HHT - Một tạp chí nổi tiếng của Nhật đã bình chọn Sơn Tùng M-TP là một trong ba chàng trai đẹp nhất châu Á khiến Sky tha hồ tự hào.

Spur Magazine có thể không quen thuộc với khán giả Việt nhưng là thương hiệu tạp chí khá nổi tiếng tại Nhật Bản. Tạp chí này vừa mới bình chọn 23 chàng trai đẹp nhất châu Á, quy tụ các nam nghệ sĩ đình đám ở khắp châu Á và thật bất ngờ khi Sơn Tùng M-TP lại xếp thứ ba, chỉ sau hai nam idol Jackson (GOT7) và Jimin (BTS) mà thôi.

HOT: Sơn Tùng lọt Top 3 mỹ nam đẹp nhất châu Á trong mắt người Nhật ảnh 1 Sơn Tùng lọt Top 3 mỹ nam châu Á theo bình chọn của tạp chí Spur

Trong phần giới thiệu về Sơn Tùng, Spur Magazine đã chọn tấm ảnh nam ca sĩ chụp cùng rapper Snoop Dogg trong MV Hãy Trao Cho Anh kèm theo chú thích “Sơn Tùng M-TP, 25 tuổi, là ca sĩ và nhạc sĩ Việt Nam có tầm cỡ thế giới. Vẻ đẹp trai, cool ngầu của anh chẳng thua kém gì các nghệ sĩ Hàn Quốc. Màn kết hợp của Sơn Tùng với rapper Snoop Dogg đã đưa tên tuổi anh vươn xa”.

HOT: Sơn Tùng lọt Top 3 mỹ nam đẹp nhất châu Á trong mắt người Nhật ảnh 2 Tạp chí Spur giới thiệu về Sơn Tùng M-TP

 Trước đây, Sơn Tùng đã nhiều lần khiến Sky nói riêng và fan V-Pop nói chung phổng mũi tự hào khi lọt vào các bảng xếp hạng mỹ nam châu Á hoặc thậm chí là thế giới. Như năm 2017, Sơn Tùng đã lọt vào danh sách 55 gương mặt thời trang châu Á. Năm 2019, trang web TC Candler đã gọi tên Sơn Tùng M-TP ở vị trí 46 trong Top 100 chàng trai đẹp nhất châu Á.

HOT: Sơn Tùng lọt Top 3 mỹ nam đẹp nhất châu Á trong mắt người Nhật ảnh 3 Sơn Tùng từng lọt Top 100 chàng trai đẹp nhất châu Á năm 2019 theo bình chọn của TC Candler
Bên cạnh gương mặt đẹp trai với các đường nét thanh tú hài hòa rất đúng gu khán giả châu Á, Sơn Tùng M-TP còn được khen nhiều về phong cách thời trang thời thượng. Dù là một nam ca sĩ Sơn Tùng đầy phá cách hay chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng lịch lãm thì nhìn anh chàng vẫn diện đồ cực chất.
HOT: Sơn Tùng lọt Top 3 mỹ nam đẹp nhất châu Á trong mắt người Nhật ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm