HOT: Sơn Tùng M-TP tiết lộ phần lời bài hát trong sáng tác mới “Có chắc yêu là đây“

HHT - Sau khi hé lộ trailer sản phẩm âm nhạc mang tên "Có chắc yêu là đây" khiến fan đứng ngồi không yên, mới đây Sơn Tùng M-TP tiếp tục “khui nhẹ” phần lời của ca khúc này đến khán giả.

Có chắc yêu là đây sẽ ra mắt khán giả vào ngày 5/7, thế nhưng thật bất ngờ khi nam ca sĩ đã đăng lên trang cá nhân phần lời của bài hát. Sơn Tùng M-TP không ngại cho biết: “Một phần Lyrics nho nhỏ trong bài hát CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY... Hãy đọc và cảm nhận những cung bậc cảm xúc mà Tùng gửi gắm qua đấy nhé mọi người ớiii... Và đừng quên... CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY sẽ được ra mắt vào 20:00 ngày 5/7/2020 nha!!!”.

HOT: Sơn Tùng M-TP tiết lộ phần lời bài hát trong sáng tác mới “Có chắc yêu là đây“ ảnh 1 Bài đăng mới nhất của Sơn Tùng M-TP chia sẻ phần lời bài hát sắp ra mắt. (Ảnh chụp màn hình)

Đây chắc hẳn là sản phẩm được đại gia đình Sky mong chờ bấy lâu. Vì kể từ sau MV Hãy trao cho anh đến nay, Sơn Tùng M-TP chưa tung ra bất kì sản phẩm âm nhạc mới nào. Phần lời bài hát mới của nam ca sĩ gây đốn tim nhiều fan nữ bởi ca từ siêu ngọt ngào.

HOT: Sơn Tùng M-TP tiết lộ phần lời bài hát trong sáng tác mới “Có chắc yêu là đây“ ảnh 2  Các fan bày tỏ tình cảm yêu mến dành cho giọng ca gốc Thái Bình. (Ảnh chụp màn hình)

Sau 1 giờ đăng tải bài viết thu về hơn 43 ngàn lượt like, hơn 3,7 ngàn lượt bình luận và 1,6 ngàn lượt chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm