Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“

HHT - Đoạn video quay lại cảnh đập hộp iPhone 12 Pro Max của Độ Mixi khiến dân mạng cười thích thú không phải vì chiếc iPhone mới mà là vì loạt biểu cảm cực "nhắng nhít" của "Tộc trưởng".

Những chiếc iPhone 12 Pro Max của Apple đã chính thức được bán ra tại các Apple Store trên toàn thế giới vào 13/11 vừa qua. Ngay sau đó, những chiếc iPhone này đã có mặt tại Việt Nam theo đường xách tay từ nước ngoài về và được các tín đồ Apple "săn lùng". Hot streamer Độ Mixi cũng không ngoại lệ, chàng "tộc trưởng" cũng nhanh tay sắm cho mình một chiếc iPhone 12 Pro Max màu Pacific Blue (hay còn gọi là xanh navy) 512 GB - phiên bản cao nhất của iPhone 12 series.

Trong buổi livestream mới nhất, Độ Mixi đã "đập hộp" chiếc iPhone này khiến cộng đồng mạng cũng như fan của hot streamer này vô cùng thích thú. Đáng chú ý nhất, loạt biểu cảm siêu lầy lội của chàng "tộc trưởng" đã khiến dân mạng "cười không nhặt được mồm".

Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 1 Độ Mixi thích thú khi cầm trên tay chiếc iPhone 12 Pro Max mới mua.
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 2 Cảm giác được bóc "seal" của sản phẩm thật là "phê"!
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 3 iPhone 12 Pro Max đây rồi!
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 4 Biểu cảm cực phấn khích của Độ Mixi khi cầm chiếc iPhone mới trên tay.
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 5 Đọc sách hướng dẫn nào!
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 6 Bóc ngay màn hình.
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 7 Camera to lắm các bạn ạ!
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 8 Alo, iPhone 12 Pro Max xin nghe!

Ở clip cách đây không lâu của người em thân thiết Linh Ngọc Đàm, nữ streamer ghé thăm nhà của "tộc trưởng" và tiết lộ rằng, thu nhập của Độ Mixi chỉ... 7 - 8 triệu đồng/ tháng, không biết anh chàng có làm video chia sẻ cách để mua iPhone 12 Pro Max với mức lương này không ta?

Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Như một bộ phim tận thế”: Ấn Độ lại phá vỡ kỷ lục, một nước khác có thể thành “Ấn Độ mới”

“Như một bộ phim tận thế”: Ấn Độ lại phá vỡ kỷ lục, một nước khác có thể thành “Ấn Độ mới”

HHT - Ấn Độ vừa tự phá vỡ kỷ lục đau thương của chính mình, với số ca nhiễm mới cao chưa từng thấy. Nhiều người vừa khóc vừa nói: “Chúng tôi giống như đang sống trong một bộ phim kinh dị, một bộ phim về Ngày Tận Thế”. Tại một phòng cấp cứu, nhân viên y tế còn được thúc giục hãy bỏ chạy. Trong khi đó, một đất nước khác có thể sắp trở thành “Ấn Độ mới”.
Tình tiết mới vụ Bill Gates ly dị: Lộ diện "người thứ ba", tài sản đang đổ về Melinda

Tình tiết mới vụ Bill Gates ly dị: Lộ diện "người thứ ba", tài sản đang đổ về Melinda

HHT - Vụ ly dị của Bill Gates tưởng như sẽ diễn ra nhanh chóng, nhưng những tình tiết mới được tiết lộ cho thấy đây không phải là một “cuộc chia tay thân thiện”. Những giấy tờ mới cho thấy, rất nhiều tài sản đang đổ về cho Melinda. Ngoài ra, Bill còn bị cả nhà “cho ra rìa”, lý do vì sao vậy?