Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“

HHT - Đoạn video quay lại cảnh đập hộp iPhone 12 Pro Max của Độ Mixi khiến dân mạng cười thích thú không phải vì chiếc iPhone mới mà là vì loạt biểu cảm cực "nhắng nhít" của "Tộc trưởng".

Những chiếc iPhone 12 Pro Max của Apple đã chính thức được bán ra tại các Apple Store trên toàn thế giới vào 13/11 vừa qua. Ngay sau đó, những chiếc iPhone này đã có mặt tại Việt Nam theo đường xách tay từ nước ngoài về và được các tín đồ Apple "săn lùng". Hot streamer Độ Mixi cũng không ngoại lệ, chàng "tộc trưởng" cũng nhanh tay sắm cho mình một chiếc iPhone 12 Pro Max màu Pacific Blue (hay còn gọi là xanh navy) 512 GB - phiên bản cao nhất của iPhone 12 series.

Trong buổi livestream mới nhất, Độ Mixi đã "đập hộp" chiếc iPhone này khiến cộng đồng mạng cũng như fan của hot streamer này vô cùng thích thú. Đáng chú ý nhất, loạt biểu cảm siêu lầy lội của chàng "tộc trưởng" đã khiến dân mạng "cười không nhặt được mồm".

Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 1 Độ Mixi thích thú khi cầm trên tay chiếc iPhone 12 Pro Max mới mua.
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 2 Cảm giác được bóc "seal" của sản phẩm thật là "phê"!
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 3 iPhone 12 Pro Max đây rồi!
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 4 Biểu cảm cực phấn khích của Độ Mixi khi cầm chiếc iPhone mới trên tay.
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 5 Đọc sách hướng dẫn nào!
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 6 Bóc ngay màn hình.
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 7 Camera to lắm các bạn ạ!
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 8 Alo, iPhone 12 Pro Max xin nghe!
Ở clip cách đây không lâu của người em thân thiết Linh Ngọc Đàm, nữ streamer ghé thăm nhà của "tộc trưởng" và tiết lộ rằng, thu nhập của Độ Mixi chỉ... 7 - 8 triệu đồng/ tháng, không biết anh chàng có làm video chia sẻ cách để mua iPhone 12 Pro Max với mức lương này không ta?
Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?