HOT: Super Junior và Chungha sẽ tham gia V HEARTBEAT tháng 3

HOT: Super Junior và Chungha sẽ tham gia V HEARTBEAT tháng 3
HHT - Tuy nhiên, có hai thành viên của Super Junior sẽ vắng mặt do lịch trình riêng.

Tiếp tục sự thành công năm 2018, VLIVE tiếp tục tổ chức đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat năm 2019 bằng concert mở màn vào cuối tháng 3 này. Tối 28/2, VLIVE công bố danh sách nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia đêm nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 29/3 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Theo đó, nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên “xông đất” được ban tổ chức công bố gồm ông hoàng Hallyu Super Junior và nữ ca sĩ bước ra từ show âm nhạc sống còn Produce 101 - Chungha. Tuy nhiên, hai thành viên của Super JuniorHeechulSiwon sẽ vắng mặt do lịch trình riêng.

HOT: Super Junior và Chungha sẽ tham gia V HEARTBEAT tháng 3 ảnh 1

Super Junior là nhóm idol đông dân nhất đầu tiên của Hàn Quốc, debut năm 2005, dưới trướng nhà SM Entertainment. Nhóm được biết đến qua những ca khúc hit như: Sorry Sorry, Bonamana, Mr Simple, Micracle, Black Suit,…

Mới đây, Super Junior đã trở lại đường đua K-Pop cùng mini album One More Time, với sự góp mặt của Ryeowook sau 2 năm nhập ngũ. Đến Việt Nam lần thứ 3 (không tính cá nhân), Super Junior hứa hẹn sẽ mang đến những điều đặc biệt bất ngờ dành cho V-E.L.F (tên fandom của nhóm).

HOT: Super Junior và Chungha sẽ tham gia V HEARTBEAT tháng 3 ảnh 2

Chungha được biết đến thông qua chương trình thực tế Produce 101 và là cựu thành viên I.O.I. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với công chúng bằng khả năng hát và nhảy điêu luyện của mình. Tháng 2 vừa qua, Chungha vừa phát hành single thứ 2 Gotta Go do Black Eyed Pilseung, Jeon Goon sáng tác và nhanh chóng trở thành một hit lớn trong sự nghiệp của cô. Trước đó, Chungha cũng hợp tác với thành viên Yesung của Super Junior ra mắt ca khúc Whatcha Doin đầy ngọt ngào.

HOT: Super Junior và Chungha sẽ tham gia V HEARTBEAT tháng 3 ảnh 3

Bên cạnh hai nghệ sĩ Hàn Quốc, ban tổ chức cũng công bố tên nghệ sĩ Việt đầu tiên tham gia đêm nhạc cuối tháng 3 - Vũ Cát Tường - nữ ca sĩ, nhạc sĩ tài năng của Việt Nam. Cô cũng là nghệ sĩ luôn gắn bó với VLIVE trong suốt thời gian qua. Được biết, Vũ Cát Tường cũng là nữ nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong show mở màn V HEARTBEAT OPENING 2018. Trở lại V Heartbeat 2019, cô sẽ biểu diễn 3 ca khúc Stardom, Be a FoolNobody.

HOT: Super Junior và Chungha sẽ tham gia V HEARTBEAT tháng 3 ảnh 4
HOT: Super Junior và Chungha sẽ tham gia V HEARTBEAT tháng 3 ảnh 5

HOT: Super Junior và Chungha sẽ tham gia V HEARTBEAT tháng 3 ảnh 6

Thanh Duy, Thanh Hưng, Anh Tú là các nghệ sĩ Việt tiếp theo được tiết lộ. Tuy nhiên, đây chưa phải là cuối cùng, dàn nghệ sĩ tiếp theo sẽ được công bố trong thời gian tới. Đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat sẽ được tổ chức vào ngày 29/3 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM với hai phần: Thảm đỏ và Sự kiện chính.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm