Hot: Thủ môn Bùi Tiến Dũng "đá chéo sân", tự tin sải bước catwalk tại VIFW

Hot: Thủ môn Bùi Tiến Dũng "đá chéo sân", tự tin sải bước catwalk tại VIFW
HHT - Hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng sải bước catwalk tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - VIFW Xuân Hè 2018 đang làm cộng đồng mạng "dậy sóng".

Sau những chiến công cùng U23 Việt Nam, tên tuổi của thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chưa hề hạ nhiệt khi anh chàng liên tục được mời đi tham dự rất nhiều sự kiện của các nhãn hàng khắp toàn quốc. Mới đây, cư dân mạng bắt gặp Bùi Tiến Dũng có mặt ở sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - VIFW Xuân Hè 2018.

Hot: Thủ môn Bùi Tiến Dũng "đá chéo sân", tự tin sải bước catwalk tại VIFW ảnh 1

Chàng "thủ môn quốc dân" ăn bận khá kĩ khi đeo kính râm cùng khẩu trang che kín mặt trong buổi tổng duyệt cuối cùng. (Ảnh: FB Thinh Thinh)

Hot: Thủ môn Bùi Tiến Dũng "đá chéo sân", tự tin sải bước catwalk tại VIFW ảnh 2

Không ngoài dự đoán, Bùi Tiến Dũng đã cất những bước catwalk đầu tiên trong buổi biểu diễn cuối cùng của VIFW. Với khuôn mặt điển trai nam tính, chiều cao lý tưởng trên 1m8 cùng đô vai ngang rộng, "crush quốc dân" làm cộng đồng mạng "dậy sóng" khi "đá chéo sân" với vai trò người mẫu. (Ảnh: FB Trần Gia Tiến)

(Clip: Vietnam International Fashion Week)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.