Hot TikToker Long Chun giữ tinh thần lạc quan sau 1 tháng điều trị u men xương hàm

HHT - Với tinh thần lạc quan để chống chọi lại bệnh tật, mong rằng hot TikToker Long Chun sẽ sớm khỏi bệnh để chinh phục những ước mơ của mình!

Trước đó, thông tin hot TikToker Long Chun mắc một căn bệnh nguy hiểm là u men xương hàm khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ và thương cảm. Anh chàng cũng phải dừng mọi hoạt động, công việc để tập trung chữa bệnh. Trong đó, việc Long Chun phải rút khỏi chương trình Gương Mặt Thân Quen 2020 khiến các fan vô cùng tiếc nuối.

Tuy mắc phải căn bệnh quái ác nhưng hot TikToker này đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần lạc quan, vui vẻ để chiến đấu với bệnh tật. Long Chun cũng dặn dò mọi người không cần quá lo lắng cho anh.

Hot TikToker Long Chun giữ tinh thần lạc quan sau 1 tháng điều trị u men xương hàm ảnh 1

Mới đây, anh chàng đã có bài đăng trên Facebook cá nhân, cập nhật tình hình sức khoẻ tới các fan cũng như bạn bè, người thân.

Cụ thể, Long Chun chia sẻ: "Thế là cũng được xuất viện rồi. Công việc của mình bây giờ là tẩm bổ, tĩnh dưỡng sức khoẻ để thật khoẻ bước vào cuộc phẫu thuật sau 4 tháng nữa. Mọi người yên tâm nha.

Khối u đã được loại bỏ, bây giờ chỉ là phục hình hàm cho không bị dị dạng và có thể nhai được.

Có thể trong 4 tháng tới mặt sẽ bị méo, lệch, lẹm... mong cả nhà không kỳ thị chú bé để chú bé vẫn tự tin quay Tiktok nhé ạ.

Yêu lắm, bị ốm mới thấy tình cảm mọi người dành cho mình nhiều thế nào".

Hot TikToker Long Chun giữ tinh thần lạc quan sau 1 tháng điều trị u men xương hàm ảnh 2

Bên cạnh đó, Long Chun còn chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc bản thân được xuất viện sau 1 tháng điều trị. Có thể thấy, hot TikToker này vẫn giữ được vẻ hồn nhiên, vô tư và hài hước. Với tinh thần lạc quan này, mong rằng Long Chun sẽ chóng khỏi bệnh và sớm trở lại "đường đua" TikTok!

 Dù mắc căn bệnh nguy hiểm nhưng Long Chun vẫn giữ được vẻ hài hước, hồn nhiên.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.