HOT: Trailer đầu tiên của “X-Men: Dark Phoenix” lộ diện, đẩy thế giới dị nhân vào kỷ nguyên tăm tối

HOT: Trailer đầu tiên của “X-Men: Dark Phoenix” lộ diện, đẩy thế giới dị nhân vào kỷ nguyên tăm tối
HHT - Một trong những dị nhân mạnh nhất trong các dị nhân đã đánh thức sức mạnh “phượng hoàng tăm tối” tiềm ẩn bên trong mình. Không chỉ loài người mà ngay cả các dị nhân cũng đứng trước bờ vực hủy diệt khi đối diện với “Phượng Hoàng” Jean Grey.

Mới đây, trailer của X-Men: Dark Phoenix (2019) đã được tiết lộ và cho thấy những phác thảo đầu tiên về thời kì u ám của các dị nhân. Phần phim này là phần tiếp theo của X-Men: Apocalypse (2016), với nhân vật trung tâm là dị nhân Jean Grey (Sophie Turner).

Jean Grey sẽ là dị nhân trung tâm của X-Men: Dark Phoenix.

Hãng Fox khi muốn tái khởi động lại thương hiệu X-Men đã nỗ lực trẻ hóa các dị nhân và nhận được nhiều lời khen ngợi cho X-Men: First Class (2011), nhưng chất lượng các phần phim sau lại không được đồng đều, và X-Men: Apocalypse được cho là một thất bại. Chính vì vậy, X-Men: Dark Phoenix chính là niềm hy vọng của Fox trước sự bùng lên mạnh mẽ và vững vàng của dàn siêu anh hùng từ Marvel Studios.

Nhân vật trung tâm của X-Men: Dark PhoenixJean Grey. Cô được xem là một trong những dị nhân mạnh nhất. Đặc biệt, khi sức mạnh “phượng hoàng tăm tối” bên trong cô thức tỉnh, Jean Grey dường như không có đối thủ. Chi tiết “phượng hoàng hắc hóa” này của Jean Grey đã từng được nhắc đến trong phần phim X-Men: The Last Stand (2006), nhưng với phiên bản Jean-Grey-trưởng-thành. Trong phần phim đó, Giáo sư X đã phải hi sinh và chỉ có Wolverine mới ngăn chặn được Jean Grey.

Jean Grey
Và phiên bản Jean Grey

Trong trailer của X-Men: Dark Phoenix, có thể thấy sức mạnh của Jean Grey ngày càng mạnh dần lên, và trở nên khó kiểm soát. Charles Xavier - Giáo sư X dường như đã phạm một sai lầm khiến tình thế trở nên tồi tệ hơn và các dị nhân khác không đồng tình với việc mà Charles đã làm.

Mối quan hệ giữa Magneto (Michael Fassbender) và Giáo sư X (James McAvoy) ngày càng không thể hàn gắn và tiếp tục đứng ở hai đầu chiến tuyến. Nhân vật bí ẩn do Jessica Chastain thủ vai hiện cũng đang là một trong những chi tiết đáng chú ý nhất.

Chưa rõ Jessica Chastain sẽ thủ vai gì trong X-Men: Dark Phoenix.
Và nhân vật của cô sẽ có tác động thế nào đến Jean Grey.

Không chỉ phải đấu tranh với sức mạnh tăm tối giằng xé bên trong mình, Jean Grey còn phải đối mặt với đồng đội, bạn bè và cả người yêu. Scott Summers - CyclopsJean Grey có một chuyện tình day dứt. Đoạn tình cảm này có lẽ cũng sẽ được chú trọng, bởi lẽ X-Men: Dark Phoenix được ấn định ra mắt vào 14/02/2019 ngay ngày Lễ Tình Nhân. Điều này cũng đã thấp thoáng xuất hiện trong trailer.

Không chỉ phải đối mặt với bạn bè, đồng đội.
Jean Grey còn phải đối đầu với tình yêu Cyclops.

Đáng lưu ý, một dị nhân sẽ ra đi trong phần phim này, và khả năng cao chính là Mystique (Jennifer Lawrence). Lý do để giả thuyết này đáng tin là vì vai trò của Mystique ngày càng mờ nhạt đi trong khi cát-xê của Jennifer Lawrence thì lại tăng cao. Có lẽ các nhà sản xuất nghĩ đã đến lúc cho Mystique nói lời tạm biệt.

Một dị nhân có lẽ ra ra đi trong X-Men: Dark Phoenix.
Và khả năng cao đó là Mystique.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.