"Hot trend" áo phát sáng "chiếm sóng" trở thành mốt áo lớp thịnh hành nhất hiện nay

"Hot trend" áo phát sáng "chiếm sóng" trở thành mốt áo lớp thịnh hành nhất hiện nay
HHT - Chiếc áo đồng phục lớp chất chứa biết bao nhiêu kỉ niệm của thời học sinh thân yêu.

Đã từ lâu, ngoài chiếc đồng phục trường quen thuộc là áo dài, áo trắng, nhiều thế hệ học sinh đã nghĩ ra thêm đồng phục lớp để thể hiện cá tính riêng của mỗi tập thể. Đó cũng là một cách giúp chúng ta lưu giữ thêm những kỉ niệm đẹp thời đi học.

Mới đây, một Facebooker tên Ly Ole đã đăng tải đoạn video về những chiếc áo đồng phục rất độc đáo. Chỉ với nền áo đen, chữ trắng tưởng như chẳng có gì đặc biệt thế nhưng vào ban đêm chiếc áo ấy lại phát sáng, tạo nên dấu ấn riêng.

Chỉ đơn giản với dòng chữ "Dreamer" - thể hiện ước mơ cháy bỏng của mỗi người và khẩu hiệu Friendship u can keep cũng đủ để tạo nên sự độc đáo cho bộ đồng phục này. 

Theo chủ nhân đoạn clip thì áo đồng phục trên là của các bạn học sinh lớp 12A3 trường THPT Ngô Sỹ Liên, Chương Mỹ, Hà Nội. Ban đầu thì ý tưởng thiết kế cũng được đưa ra rất nhiều, nhưng chỉ đến khi quyết định làm mẫu áo này thì mới có sự thống nhất cao của lớp.

Sau khi clip được chia sẻ, nhiều bạn học sinh đã dành lời khen áo đẹp và độc. Facebook Phương Trinh bình luận: "Độc đáo quá, cho mình xin địa chỉ làm áo với", hoặc Facebook Phan Huy lại bình luận: "Đúng là các bạn trẻ, sáng tạo thật gì cũng nghĩ ra được, ước gì mình được quay lại thời học sinh".

Một số hình ảnh về bộ đồng phục độc đáo này:

"Hot trend" áo phát sáng "chiếm sóng" trở thành mốt áo lớp thịnh hành nhất hiện nay ảnh 1
Friendship u can keep - "Tình bạn mà bạn có thể giữ" là khẩu hiệu của bộ đồng phục.
"Hot trend" áo phát sáng "chiếm sóng" trở thành mốt áo lớp thịnh hành nhất hiện nay ảnh 2
Bộ đồng phục được nhận xét giống áo phản quang của các chú công an giao thông.
"Hot trend" áo phát sáng "chiếm sóng" trở thành mốt áo lớp thịnh hành nhất hiện nay ảnh 3
Mong rằng sau khi ra trường, tình bạn này sẽ bền vững mãi mãi.
Theo Ly Ole
MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.
Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?