"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trong fan call mới nhất vào ngày 18/9, một fan đã bắt trend "5 tỷ won" để làm khó Lisa (BLACKPINK). Nào ngờ, Lisa chẳng cần phải suy nghĩ nhiều đã lập tức đưa ra đáp án: “Đừng lấy, mình sẽ cho cậu 5 tỷ”. Câu trả lời tuy ngắn gọn nhưng chỉ vậy thôi cũng đủ khiến biết bao trái tim người hâm mộ phải điêu đứng trước câu trả lời đậm chất “phú bà” của Lisa.

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du ảnh 1

Vừa giàu có, vừa xinh đẹp lại còn yêu chiều fan hết mức như vậy thì có fan nào dám nhận 5 tỷ won để ngừng thích Lisa cơ chứ? - Nguồn: Goddess Lisa Vietnam Fanpage.

Nhắc đến trào lưu "5 tỷ won" không thể không nhắc đến lời hồi đáp của Wendy (Red Velvet). Câu trả lời của Wendy từng gây chao đảo mạng xã hội vừa thực tế vừa khéo léo lại vừa ngọt ngào, hài hước: “Em cứ nhận 5 tỷ cho chị. Đào đâu ra 5 tỷ Won chứ? Em hãy suy nghĩ thực tế đi. Cứ nhận 5 tỷ. Rồi chị sẽ thích em. Thế là xong”.

Nguồn: Wendy - Red Velvet Vietnamese Fanpage

Vẫn cùng câu hỏi ấy, Seulgi (Red Velvet) lại trả lời hoàn toàn trái ngược với Wendy. Khi được fan bảo rằng nếu nhận 5 tỷ won thì sẽ không được thích mình, cô nàng đã ngay lập tức quả quyết: “Em hãy thích bọn chị đi”. Main dancer của Red Velvet thậm chí còn khiến người hâm mộ cảm động hơn khi khẳng định sẽ khiến fan hạnh phúc như được nhận 5 tỷ won vậy.

Nguồn: Seulgi - Red Velvet Vietnam Fanpage

Còn đối với Eunbi (cựu thành viên IZ*ONE), cô nàng có lời hồi đáp tự tin: “Mình quan trọng hơn 5 tỷ đó, mình sẽ kiếm được 5 tỷ cho cậu nhé”.

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du ảnh 2

Nguồn: OrenjiEunbivn - Kwon Eunbi 권은비 Vienamese Fanpage

Taeyong (NCT) trong trào lưu "5 tỷ won" đã có một câu trả lời không mấy ai ngờ đến, thực tế và không kém phần sâu sắc: “Nếu ủng hộ và thích anh khiến cho em vui thì anh nghĩ em nên chọn hạnh phúc chứ 5 tỷ nó phù du lắm em”.

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du ảnh 3

Nguồn: BLACK MOON - Taeyong's Vietnamese Fanpage

Cũng cùng câu hỏi, Ha Sung Woon lại có một câu trả lời khiến các Haneul (fandom của Ha Sung Woon) được một phen “cười lăn lộn”. Anh chàng đã ngay lập tức khuyên fan của mình hãy nhận lấy 5 tỷ và rồi tiếp tục theo dõi mình từ xa, nếu có gặp thì cứ coi như không quen biết nhau là được!

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du ảnh 4
Nguồn: Woonie - Ha SungWoon 하성운 Vietnam Fanpage

Trái ngược với Ha Sung Woon, S.Coups lại có câu trả lời khiến các fan không khỏi trầm trồ, tỏa khí chất của “đại gia” rằng: “5 tỷ won thì anh cũng có”. Câu trả lời của S.Coups đã khiến fan không khỏi suy đoán về khối tài sản nam idol sở hữu, đồng thời khen ngợi trưởng nhóm của SEVENTEEN đúng chất “bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền”!

Nguồn: 1713%

Còn với Younghoon (The Boyz), mỹ nam này lại đưa ra lời hồi đáp cực bá đạo khiến fan không khỏi ngỡ ngàng. Younghoon đã khuyên fan hãy chọn 5 tỷ won và cầm số tiền ấy mua lấy công ty quản lý của nam idol. Vấn đề tưởng như nan giải đã được giải quyết gọn nhẹ vì cả fan và anh chàng có thể gặp nhau mỗi ngày tại công ty.

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du ảnh 5

Nguồn: TheBitamin của Bbanghoonie

Minhyuk (MONSTA X) cũng khiến cư dân mạng "cười ngả nghiêng" khi chọn cho mình một lối đi riêng. Không bảo fan nhận 5 tỷ, nhưng cũng không khuyên fan từ chối, Minhyuk lại có một câu trả lời vô cùng "xéo sắc": "Sao phải chấp nhận lựa chọn trong khuôn khổ hả? Trước tiên đằng ấy phải thương lượng đôn giá cao lên rồi tính gì thì tính".

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du ảnh 6

Dạo một vòng các câu trả lời của idol K-Pop trong trào lưu "5 tỷ won", netizen đã tìm ra cách giải quyết hoàn mỹ nhất. Chính là gom hết các lời khuyên này lại, thương lượng đôn giá cao lên sau đó mua luôn lại công ty chủ quản để "thích thầm" và công khai chạm mặt idol mỗi ngày.

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm