Hot trend "Đâu Ai Dám Hứa" thao túng Gen Z: Giai điệu đáng yêu, động tác "dễ hơn ăn bánh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lại thêm một chiếc trend TikTok siêu đáng yêu cho mùa Valentine năm nay đến từ Gen Z. Chẳng cần làm gì nhiều, chỉ cần nhún nhảy theo nhạc là đã đủ dễ thương xỉu dọc xỉu ngang rồi!

Lướt Tóp Tóp những ngày gần đây sẽ bắt gặp rất nhiều video với giai điệu siêu bắt tai của bài nhạc Đâu Ai Dám Hứa - Czee: “Cũng chẳng thể trách em chọn ai đó, hai mình đã có cái gì đâu/ Người ta duyên, nhiều tiền, cao to, muôn phần hơn anh”.

Nếu chỉ đọc mỗi lyric chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là một bài hát buồn. Thế nhưng, khi nghe nhạc sẽ vô cùng bất ngờ với giai điệu vui vẻ có phần cute, nghe như lời dỗi hờn đáng yêu của chàng trai. Và ngay lập tức, đoạn nhạc “ba phần hờn dỗi, bảy phần đáng yêu” này khiến Gen Z bị thao túng tâm lý, tạo nên hot trend với điệu nhảy đáng yêu mà lại vô cùng đơn giản.

Một chiếc trend không thể đơn giản hơn mà vẫn vô cùng đáng yêu! (Nguồn: @kimhaunheii_)

Ciin cùng anh bạn thân cũng nhanh tay bắt chiếc trend đáng yêu này! (Nguồn: @cciinnn)

Chẳng cần nhiều động tác cầu kỳ hay phức tạp, chiếc trend chỉ với một động tác nhún nhảy theo giai điệu đáng yêu cũng đủ gây bão vũ trụ TikTok. Với động tác đơn giản, “dễ như ăn bánh”, bất cứ ai cũng có thể bắt trend một cách dễ dàng, vì thế TikTok những ngày qua đâu đâu cũng thấy điệu nhảy đáng yêu này.

Nhảy cùng bạn bè cũng vô cùng hợp lý nha! (Nguồn: @kelly19tuoi)

Rủ ngay hội bạn thân bắt trend nào! (Nguồn: @_trang_huynn_)

Nhiều bạn trẻ còn “chớp cơ hội” biến đây trở thành trend dành cho các cặp đôi nhân dịp Valentine với content “Người yêu bạn thật lòng sẽ quay nhạc này gửi cho bạn”. Rất nhiều chàng trai dù ngượng ngùng nhưng vẫn dùng hết sự can đảm để nhún nhảy theo điệu nhạc đáng yêu, chiều lòng gửi cho bạn gái mình. Các chàng trai cũng có thể dùng chiếc trend đáng yêu này để dỗ người yêu nếu hai người giận dỗi đó!

Gửi ngay cho người yêu thôi nào! (Nguồn: @daylahieu)

Dỗ người yêu bằng điệu nhảy này thì có cute quá không. (Nguồn: @duong99carot)

Hot trend "Đâu Ai Dám Hứa" thao túng Gen Z: Giai điệu đáng yêu, động tác "dễ hơn ăn bánh" ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm