HOT: Wonder Woman 1984 còn chưa kịp nguội, nhà sản xuất chốt thực hiện phần 3

HHT - Chỉ hai ngày sau khi "Wonder Woman 1984" được phát hành ở các rạp chiếu phim cũng như trên nền tảng HBO Max, hãng phim Warner Bros xác nhận sẽ làm tiếp phần 3 đồng thời cũng là phần cuối cùng của chùm ba phim về Nữ thần Chiến binh. 

Theo đó, “chị đẹp” Gal Gadot sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn "Nữ thần chiến binh" Wonder Woman và đạo diễn Patty Jenkins vẫn giữ vai trò biên kịch kiêm đạo diễn cho phần cuối này.

HOT: Wonder Woman 1984 còn chưa kịp nguội, nhà sản xuất chốt thực hiện phần 3 ảnh 1 Đạo diễn Patty Jenkins và nữ diễn viên Gal Gadot sẽ tiếp tục hợp tác trong Wonder Woman 3.

Mặc dù nhiều rạp chiếu phim khắp thể giới đã phải đóng cửa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Wonder Woman 1984 vẫn thu về gần 16,7 triệu đôla từ hệ thống rạp khu vực Bắc Mỹ, trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé tốt nhất kể từ khi đại dịch bắt đầu bùng phát. Còn trên nền tảng HBO Max, có hàng triệu người đã theo dõi Wonder Woman 1984 trong ngày ra mắt, tổng số giờ xem trong ngày 25/12 cao hơn ba lần so với những ngày trước đó.

Ông Andy Forssell, Tổng Giám đốc của Warner Media Direct-to-Consumer chia sẻ: "Wonder Woman 1984 vượt xa mong đợi của chúng tôi khi đã phá vỡ kỷ lục trên tất cả các chỉ số lượt xem và số người đăng ký trong 24 giờ đầu tiên trên dịch vụ chiếu phim trực tuyến. Thật tuyệt khi các gia đình vẫn có thể yên tâm thưởng thức bộ phim ngay tại chính ngôi nhà của mình nếu không muốn đến rạp chiếu phim trong giai đoạn đầy biến động này."

HOT: Wonder Woman 1984 còn chưa kịp nguội, nhà sản xuất chốt thực hiện phần 3 ảnh 2 Hiện tại, các thông tin xoay quanh "Wonder Woman 3" đang còn được giữ bí mật.
HOT: Wonder Woman 1984 còn chưa kịp nguội, nhà sản xuất chốt thực hiện phần 3 ảnh 3
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm