HOT: Wonder Woman 1984 còn chưa kịp nguội, nhà sản xuất chốt thực hiện phần 3

HHT - Chỉ hai ngày sau khi "Wonder Woman 1984" được phát hành ở các rạp chiếu phim cũng như trên nền tảng HBO Max, hãng phim Warner Bros xác nhận sẽ làm tiếp phần 3 đồng thời cũng là phần cuối cùng của chùm ba phim về Nữ thần Chiến binh. 

Theo đó, “chị đẹp” Gal Gadot sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn "Nữ thần chiến binh" Wonder Woman và đạo diễn Patty Jenkins vẫn giữ vai trò biên kịch kiêm đạo diễn cho phần cuối này.

HOT: Wonder Woman 1984 còn chưa kịp nguội, nhà sản xuất chốt thực hiện phần 3 ảnh 1 Đạo diễn Patty Jenkins và nữ diễn viên Gal Gadot sẽ tiếp tục hợp tác trong Wonder Woman 3.

Mặc dù nhiều rạp chiếu phim khắp thể giới đã phải đóng cửa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Wonder Woman 1984 vẫn thu về gần 16,7 triệu đôla từ hệ thống rạp khu vực Bắc Mỹ, trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé tốt nhất kể từ khi đại dịch bắt đầu bùng phát. Còn trên nền tảng HBO Max, có hàng triệu người đã theo dõi Wonder Woman 1984 trong ngày ra mắt, tổng số giờ xem trong ngày 25/12 cao hơn ba lần so với những ngày trước đó.

Ông Andy Forssell, Tổng Giám đốc của Warner Media Direct-to-Consumer chia sẻ: "Wonder Woman 1984 vượt xa mong đợi của chúng tôi khi đã phá vỡ kỷ lục trên tất cả các chỉ số lượt xem và số người đăng ký trong 24 giờ đầu tiên trên dịch vụ chiếu phim trực tuyến. Thật tuyệt khi các gia đình vẫn có thể yên tâm thưởng thức bộ phim ngay tại chính ngôi nhà của mình nếu không muốn đến rạp chiếu phim trong giai đoạn đầy biến động này."

HOT: Wonder Woman 1984 còn chưa kịp nguội, nhà sản xuất chốt thực hiện phần 3 ảnh 2 Hiện tại, các thông tin xoay quanh "Wonder Woman 3" đang còn được giữ bí mật.
HOT: Wonder Woman 1984 còn chưa kịp nguội, nhà sản xuất chốt thực hiện phần 3 ảnh 3
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.