HOT: Wonder Woman 1984 còn chưa kịp nguội, nhà sản xuất chốt thực hiện phần 3

HHT - Chỉ hai ngày sau khi "Wonder Woman 1984" được phát hành ở các rạp chiếu phim cũng như trên nền tảng HBO Max, hãng phim Warner Bros xác nhận sẽ làm tiếp phần 3 đồng thời cũng là phần cuối cùng của chùm ba phim về Nữ thần Chiến binh. 

Theo đó, “chị đẹp” Gal Gadot sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn "Nữ thần chiến binh" Wonder Woman và đạo diễn Patty Jenkins vẫn giữ vai trò biên kịch kiêm đạo diễn cho phần cuối này.

HOT: Wonder Woman 1984 còn chưa kịp nguội, nhà sản xuất chốt thực hiện phần 3 ảnh 1 Đạo diễn Patty Jenkins và nữ diễn viên Gal Gadot sẽ tiếp tục hợp tác trong Wonder Woman 3.

Mặc dù nhiều rạp chiếu phim khắp thể giới đã phải đóng cửa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Wonder Woman 1984 vẫn thu về gần 16,7 triệu đôla từ hệ thống rạp khu vực Bắc Mỹ, trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé tốt nhất kể từ khi đại dịch bắt đầu bùng phát. Còn trên nền tảng HBO Max, có hàng triệu người đã theo dõi Wonder Woman 1984 trong ngày ra mắt, tổng số giờ xem trong ngày 25/12 cao hơn ba lần so với những ngày trước đó.

Ông Andy Forssell, Tổng Giám đốc của Warner Media Direct-to-Consumer chia sẻ: "Wonder Woman 1984 vượt xa mong đợi của chúng tôi khi đã phá vỡ kỷ lục trên tất cả các chỉ số lượt xem và số người đăng ký trong 24 giờ đầu tiên trên dịch vụ chiếu phim trực tuyến. Thật tuyệt khi các gia đình vẫn có thể yên tâm thưởng thức bộ phim ngay tại chính ngôi nhà của mình nếu không muốn đến rạp chiếu phim trong giai đoạn đầy biến động này."

HOT: Wonder Woman 1984 còn chưa kịp nguội, nhà sản xuất chốt thực hiện phần 3 ảnh 2 Hiện tại, các thông tin xoay quanh "Wonder Woman 3" đang còn được giữ bí mật.
HOT: Wonder Woman 1984 còn chưa kịp nguội, nhà sản xuất chốt thực hiện phần 3 ảnh 3
Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.