Hotboy 1m83 hôn gái xinh trên show hẹn hò rồi lại từ chối vì "không thích phụ nữ dễ dãi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô nàng Thùy Linh (20 tuổi) không ngần ngại trao một nụ hôn cho nam chính Thanh Tùng. Đáp lại, chàng soái ca cũng chủ động hôn Thùy Linh thêm một lần nữa. Đáng nói, nụ hôn thứ hai này diễn ra khá lâu, khiến người xem không khỏi "đỏ mặt".

Xuất hiện trong tập 60 của Ngôi Sao Tình Yêu, anh chàng điển trai cao 1m83 Lê Thanh Tùng (28 tuổi, TP.HCM) đang là nhân vật tạo ra cuộc tranh cãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Đến với show hẹn hò, Thanh Tùng chia sẻ về mẫu hình bạn gái lý tưởng là một cô gái hiểu chuyện, cao trên 1m60.

Hotboy 1m83 hôn gái xinh trên show hẹn hò rồi lại từ chối vì "không thích phụ nữ dễ dãi" ảnh 1

Thanh Tùng là nam chính trong tập 60 của chương trình Ngôi Sao Tình Yêu.

Trong số 5 cô gái xuất hiện tại chương trình, cô nàng khách mời số 4 - Thùy Linh (20 tuổi, TP.HCM) đã để lại ấn tượng mạnh với Thanh Tùng vì sự cá tính và thẳng thắn.

Hotboy 1m83 hôn gái xinh trên show hẹn hò rồi lại từ chối vì "không thích phụ nữ dễ dãi" ảnh 2

Dù chưa từng có mảnh tình vắt vai nhưng sự chủ động của Thuỳ Linh cũng khiến 2 MC không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, khi đứng ở trên bục cao, cô nàng gây sốc khi táo bạo khẳng định: "Nếu được, em sẽ nhảy xuống sân khấu và hôn anh".

Hotboy 1m83 hôn gái xinh trên show hẹn hò rồi lại từ chối vì "không thích phụ nữ dễ dãi" ảnh 3

Trước sự táo bạo của cô gái, MC Hoàng Rapper đã lần đầu "phá lệ" để Thùy Linh xuống sân khấu trước cùng nam chính. Tại đây, cô nàng không ngần ngại trao một nụ hôn cho nam chính. Đáp lại, Thanh Tùng cũng chủ động hôn Thuỳ Linh thêm một lần nữa. Đáng nói, nụ hôn thứ hai này diễn ra khá lâu, khiến người xem không khỏi "đỏ mặt".

Hotboy 1m83 hôn gái xinh trên show hẹn hò rồi lại từ chối vì "không thích phụ nữ dễ dãi" ảnh 4

Soái ca 1m83 sau đó cũng quyết định chọn Thùy Linh là người cùng mình đi tiếp vào vòng tìm hiểu, cùng nhau trải qua các thử thách của chương trình. Tuy nhiên, cú "twist" gây ngỡ ngàng với khán giả nhất phải kể đến thời khắc quyết định, Thanh Tùng lựa chọn từ chối hẹn hò tiếp với Thùy Linh dù cô nàng đã chọn anh.

Lý do mà anh chàng đưa ra là: "Anh thật sự không chấp nhận được người phụ nữ quá dễ dãi từ đầu tới cuối chương trình như nãy giờ. Em chủ động trong mọi việc nên anh cảm thấy rất là ngại".

Trước lời chia sẻ này, MC Hoàng Rapper cũng phải ngay lập tức phản pháo: "Lý do này không thể chấp nhận được. Nếu cảm thấy người ta như thế thì tại sao ngay từ đầu không từ chối người ta, chọn một người e dè đi? Tại sao em trao cơ hội tìm hiểu, rồi lại từ chối người ta?".

Sự "khó hiểu" của anh chàng hiện đang trở thành chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán và tranh cãi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Dân mạng đã để lại bình luận khá sôi nổi liên quan đến vấn đề này:

- Chọn rồi hôn người ta xong lại từ chối vì "dễ dãi", ơ thế nam dễ dãi thì được còn nữ thì không à?

- Thật ra mình thấy bạn nam này có lý do chính đáng để từ chối mà. Từ đầu tới cuối chương trình, bạn nữ kia quá bạo dạn, mà nói chưa có mối tình nào thì khó tin quá. Có ai chưa mối tình nào mà "thả thính" giỏi như bạn ấy không?

- Cái này là quan điểm của mỗi người thôi, bạn nam không thích kiểu phụ nữ "bạo dạn" thì bạn ý từ chối, có gì mà chê trách cơ chứ.

Hotboy 1m83 hôn gái xinh trên show hẹn hò rồi lại từ chối vì "không thích phụ nữ dễ dãi" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm