Hotboy 1m84 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trở thành Quán quân của “Thần Tượng Bóng Rổ“

HHT - Sau 12 tập được phát sóng, "Thần Tượng Bóng Rổ" mùa đầu tiên đã đi đến hồi kết. Will và Cường Seven không khỏi bất ngờ khi công bố kết quả Top 5, sẽ bước vào trận chiến 1 - 1 tiếp theo để giành ngôi vương.

Trong top 12, đội Tê Giác Lạc Quan do Will và HLV Thiên Sơn có phần yếu thế hơn đối thủ khi chỉ có 3 thành viên góp mặt vào vòng bình chọn. Còn đội Sư Tử Vui Vẻ của Cường Seven và HLV Chong Paul đều có cơ hội. Tuy nhiên, cả 3 thành viên của Tê Giác Lạc Quan đều lọt vào Top 5 gồm Huỳnh Khương, Ngọc Tài và Hải Triều. Đội Sư Tử Vui Vẻ chỉ có Thế Kiệt và Tiến Tân nhận được cơ hội. 

Hotboy 1m84 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trở thành Quán quân của “Thần Tượng Bóng Rổ“ ảnh 1

Các nam sinh bóng rổ tràn đầy nhiệt huyết của hai đội

5 gương mặt tài năng của hai đội bước vào vòng đấu loại trực tiếp 1 - 1 theo vòng tròn, để chọn ra người duy nhất đạt danh hiệu Thần Tượng Bóng Rổ mùa đầu tiên. Sau chặng đường dài đồng hành luyện tập, thi đấu cùng nhau, sự hiểu biết về kỹ thuật và khả năng chiến đấu của đối phương vừa là lợi thế, vừa là áp lực tinh thần cho các thí sinh. 
 Nay đã trở thành đối thủ, Thế Kiệt - nhân tố sáng giá được nhiều người đặt kỳ vọng, đã có những chia sẻ về người đồng đội Thế Tân của mình. “Em với Tân đã hứa một trong hai người chắc chắn phải giành được chức vô địch. Nếu lần đối kháng này, Tân có thể vượt trội bứt phá hơn những trận trước em sẵn sàng nhường cơ hội đi tiếp cho bạn.” 
Hotboy 1m84 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trở thành Quán quân của “Thần Tượng Bóng Rổ“ ảnh 2
Không để hai HLV thất vọng, top 5 liên tục có những đường bóng cực gắt áp sát đối thủ để ghi những cú úp rổ ngoạn mục. Will và Cường Seven cũng không giấu nổi sự phấn khích và tự hào với sự trưởng thành đột phá của từng bạn.

Bốn lượt thi đấu căng thẳng kết thúc, trụ lại vững vàng chỉ còn hai cái tên Huỳnh Khương và Thế Kiệt. Bước vào màn đối kháng với quyết tâm cháy bỏng phải giành được ngôi vị cao nhất. Cả hai liên tục tấn công trực tiếp vào rổ, cản phá đối phương bằng những đường chuyền nguy hiểm, ngăn đối thủ có cơ hội phản công.

Hotboy 1m84 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trở thành Quán quân của “Thần Tượng Bóng Rổ“ ảnh 3

Đồng hồ đếm ngược từng giây, sự cổ vũ nhiệt tình từ đồng đội càng làm hai thí sinh máu lửa hơn. Lợi dụng được sơ hở của đối thủ, học trò HLV Chong Paul xuất sắc giành cú dứt điểm cuối cùng, nhận về chiến thắng thuyết phục. Thế Kiệt bước lên ngôi vị quán quân của Thần Tượng Bóng Rổ năm đầu tiên trong sự hò hét vui sướng của đồng đội.

Quán quân Thần Tượng Bóng Rổ mùa đầu tiên - Lâm Thế Kiệt là học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM). Thế Kiệt sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao 1m84 và rất mạnh mẽ. Thế Kiệt từng đạt 3 huy chương Vàng giải Năng khiếu cấp quận, toàn thành và giải Festival 2020 thành phố; 3 huy chương Bạc giải 3x3 U18, Năng khiếu trẻ cấp thành phố 2020 và Năng khiếu U14 - 15 cấp thành phố 2018; huy chương Đồng giải Toàn quốc 3 năm liền 2018 - 2019 - 2020.

Hotboy 1m84 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trở thành Quán quân của “Thần Tượng Bóng Rổ“ ảnh 4 Quán quân Thần Tượng Bóng Rổ mùa 1 - Lâm Thế Kiệt
Kết quả trên đã chính thức khép lại mùa đầu tiên của Thần Tượng Bóng Rổ. Những bạn trẻ 15 - 17 tuổi ngày nào còn bỡ ngỡ, ngại ngùng đến casting đã thực sự trưởng thành thành những cầu thủ bóng rổ tiềm năng. Giờ đây, sự gắn kết của tất cả đã như một gia đình nhỏ, dù chương trình có kết thúc vẫn hứa hẹn những sự hội ngộ tiếp theo của dàn thí sinh và hai vị HLV cùng Will và Cường Seven.
Hotboy 1m84 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trở thành Quán quân của “Thần Tượng Bóng Rổ“ ảnh 5  
Hotboy 1m84 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trở thành Quán quân của “Thần Tượng Bóng Rổ“ ảnh 6 Will và Cường Seven chụp ảnh cùng các học trò tại Thần Tượng Bóng Rổ
 
Hotboy 1m84 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trở thành Quán quân của “Thần Tượng Bóng Rổ“ ảnh 7
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm