Hotboy Long Hoàng sẽ trở thành thực tập sinh chính thức của SM Entertainment từ tháng sau?

Hotboy Long Hoàng sẽ trở thành thực tập sinh chính thức của SM Entertainment từ tháng sau?
HHT - Mới đây, thông tin Long Hoàng - một trong những hotboy đình đám Hà Nội trúng tuyển kỳ thi tuyển thực tập sinh của SM đã khiến cộng đồng K-Pop fan Việt xôn xao.

SM là công ty đứng đầu Big3 (Top 3 công ty quản lý lớn mạnh nhất) K-Pop, là "ngôi nhà chung" của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng của K-Pop như DBSK, Super Junior, SNSD, SHINee, EXO, Red Velvet, NCT,... Vào được SM không hề dễ dàng chút nào. Vì thế, tối ngày 29/5, cộng đồng K-Pop fan Việt bất ngờ bật ngửa trước thông tin Long Hoàng đã trúng tuyển kỳ thi tuyển thực tập sinh của SM.

Hotboy Long Hoàng sẽ trở thành thực tập sinh chính thức của SM Entertainment từ tháng sau? ảnh 1

Cụ thể, quản lý của Long Hoàng cho biết anh chàng đã tham gia audition của SM tại Việt Nam vào tháng 11 năm ngoái. Đến tháng 4 năm nay, Long Hoàng nhận được thông báo trúng tuyển. Đáng lẽ Long Hoàng đã sang Hàn Quốc từ tháng 4, nhưng do bận học nên tháng 6 tới, Long Hoàng mới chính thức lên đường tới xứ sở kim chi. Toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở của Long Hoàng sẽ do SM đài thọ.

Những thông tin này khiến K-Pop fan Việt nửa vui nửa ngờ, nhất là sau khi tin tức được lan truyền rầm rộ thì Long Hoàng đã đăng lên Instagram Story rằng: "Hiện tại mọi thứ chưa rõ ràng! Làm ơn đừng làm phiền mình! Xin cảm ơn!"

Hotboy Long Hoàng sẽ trở thành thực tập sinh chính thức của SM Entertainment từ tháng sau? ảnh 2

Tìm hiểu kĩ hơn, K-Pop fan Việt phát hiện ra Long Hoàng thực chất vẫn chưa chính thức trở thành thực tập sinh của SM. Anh chàng chỉ mới vượt qua vòng audition tại Việt Nam mà thôi. Lần sang Hàn tới đây, Long Hoàng phải tham gia thêm một cuộc thi nữa mang tên 2019 SM Entertainment Summer Audition Camp. Nếu đậu, Long Hoàng mới có thể trở thành thực tập sinh chính thức của SM.

Hotboy Long Hoàng sẽ trở thành thực tập sinh chính thức của SM Entertainment từ tháng sau? ảnh 3

Long Hoàng tên thật là Tạ Hoàng Long, sinh năm 2003. Anh chàng nổi lên như một hotboy đính đám kể từ khi xuất hiện cùng những người bạn thân (Linh Ka, Chi Bé, Long Bi) trên một ứng dụng hát nhép rồi sau đó là các clip cover. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.