Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4”

HHT - Sau xôn xao "Sáng Tạo Doanh 4" mời hotboy 2K người Tây Tạng đang nổi rần rần trên mạng tham gia show sống còn, nhân vật chính cũng đã lên tiếng giải đáp nghi vấn của netizen.

Thời gian gần đây, chàng trai 2K người Tây Tạng tên Trát Tây Đinh Chân đang nổi rần rần trên các nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc. Chỉ một đoạn video ngắn vô tình được nhiếp ảnh gia quay lại, Trát Tây Đinh Chân từ cái tên vô danh bỗng trở thành hotboy được hội chị em “săn lùng” nhất hiện nay.

Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 1 Chàng hotboy gây thương nhớ thời gian gần đây.

Sau khi Đinh Chân bỗng nổi tiếng thì nhiều blogger xứ Trung có đăng bài cho hay giải trí Đằng Tấn đã liên hệ và mời anh chàng tham gia show tuyển chọn nhóm nhạc Sáng Tạo Doanh 4 và Minh Nhật Chi Tử. 

Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 2 Trên mạng lan truyền thông tin Đinh Chân sẽ tham gia "Sáng Tạo Doanh 4".

Mới đây, Trát Tây Đinh Chân đã có buổi livestream cùng một phóng viên để làm sáng tỏ thắc mắc của hàng loạt cư dân mạng về việc chàng hotboy này tham gia show sống còn. Nam phóng viên đã đi thẳng vào vấn đề, hỏi Đinh Chân có thật sự được ê-kíp Minh Nhật Chi Tử và Sáng Tạo Doanh mời tham gia hay không, cậu đã đáp rằng mình cũng không rõ, phóng viên khẳng định chính Đinh Chân cũng không rõ thì chắc chắn những tin đồn trước đó chỉ là bịa đặt. 

Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 3  
Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 4
Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 5

Tuy nhiên trong phỏng vấn mới đây, cậu đã phủ nhận tin đồn này.

Sau đó phóng viên hỏi ngoài đua ngựa ra thì Đinh Chân có dự định gì cho tương lai không thì cậu lắc đầu, chỉ muốn đua ngựa, muốn làm “Hoàng tử đua ngựa”.

Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 6 Và tiết lộ bản thân chỉ mong muốn được trở thành "Hoàng tử đua ngựa".

Ngoài ra, Trát Tây Đinh Chân cũng chia sẻ bản thân chưa từng đến thành phố lớn, hiện tại cũng không có ý định đi. Vì không đi học nên không biết tiếng Hán, thế nhưng sẽ cố gắng học vì biết hiện tại mình đang nổi tiếng nên cũng muốn tuyên truyền cho mọi người biết về quê hương Tây Tạng. 

Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm