Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4”

HHT - Sau xôn xao "Sáng Tạo Doanh 4" mời hotboy 2K người Tây Tạng đang nổi rần rần trên mạng tham gia show sống còn, nhân vật chính cũng đã lên tiếng giải đáp nghi vấn của netizen.

Thời gian gần đây, chàng trai 2K người Tây Tạng tên Trát Tây Đinh Chân đang nổi rần rần trên các nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc. Chỉ một đoạn video ngắn vô tình được nhiếp ảnh gia quay lại, Trát Tây Đinh Chân từ cái tên vô danh bỗng trở thành hotboy được hội chị em “săn lùng” nhất hiện nay.

Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 1 Chàng hotboy gây thương nhớ thời gian gần đây.

Sau khi Đinh Chân bỗng nổi tiếng thì nhiều blogger xứ Trung có đăng bài cho hay giải trí Đằng Tấn đã liên hệ và mời anh chàng tham gia show tuyển chọn nhóm nhạc Sáng Tạo Doanh 4 và Minh Nhật Chi Tử. 

Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 2 Trên mạng lan truyền thông tin Đinh Chân sẽ tham gia "Sáng Tạo Doanh 4".

Mới đây, Trát Tây Đinh Chân đã có buổi livestream cùng một phóng viên để làm sáng tỏ thắc mắc của hàng loạt cư dân mạng về việc chàng hotboy này tham gia show sống còn. Nam phóng viên đã đi thẳng vào vấn đề, hỏi Đinh Chân có thật sự được ê-kíp Minh Nhật Chi Tử và Sáng Tạo Doanh mời tham gia hay không, cậu đã đáp rằng mình cũng không rõ, phóng viên khẳng định chính Đinh Chân cũng không rõ thì chắc chắn những tin đồn trước đó chỉ là bịa đặt. 

Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 3  
Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 4
Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 5 Tuy nhiên trong phỏng vấn mới đây, cậu đã phủ nhận tin đồn này.

Sau đó phóng viên hỏi ngoài đua ngựa ra thì Đinh Chân có dự định gì cho tương lai không thì cậu lắc đầu, chỉ muốn đua ngựa, muốn làm “Hoàng tử đua ngựa”.

Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 6 Và tiết lộ bản thân chỉ mong muốn được trở thành "Hoàng tử đua ngựa".

Ngoài ra, Trát Tây Đinh Chân cũng chia sẻ bản thân chưa từng đến thành phố lớn, hiện tại cũng không có ý định đi. Vì không đi học nên không biết tiếng Hán, thế nhưng sẽ cố gắng học vì biết hiện tại mình đang nổi tiếng nên cũng muốn tuyên truyền cho mọi người biết về quê hương Tây Tạng. 

Hotboy người Tây Tạng tiết lộ bí mật nhỏ, phủ nhận tin đồn tham gia “Sáng Tạo Doanh 4” ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.

Có thể bạn quan tâm