Hotgirl gốc Việt giành giải "Miss Teen" ở Mỹ đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho web-drama về học đường

Hotgirl gốc Việt giành giải "Miss Teen" ở Mỹ đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho web-drama về học đường
HHT - Mới đây, phần đầu tiên của web drama học đường với tên gọi "Alone" đã được ra mắt khán giả.

Sau thời gian học ngôn ngữ và thanh nhạc, hotgirl Victoria Nguyễn chính thức trở lại bằng web-drama Alone kết hợp với đạo diễn Huy Trần. Ngoài Victoria Nguyễn, phim còn hội tụ nhiều gương mặt trẻ: Mai Xuân Thứ, Gia Linh, Lê Khâm, Hoà Anh. Được biết, dự án có kinh phí hơn 1 tỷ đồng, được quay liên tục trong 22 tiếng không nghỉ. Bên cạnh điểm cộng là nội dung thanh xuân vườn trường tươi sáng, web-drama có hạn chế ở phần lời thoại khi nữ chính Victoria Nguyễn gặp nhiều khó khăn trong việc phát âm những từ tiếng Việt khó.

Hotgirl gốc Việt giành giải "Miss Teen" ở Mỹ đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho web-drama về học đường ảnh 1

Chỉ trong tập 1 ngắn gọn chưa đến 10 phút, phim đã mang đến những tiếng cười vui nhộn, hi hữu xoay quanh chuyện bộ ba Hoàng An - Thu Đông - Victoria liên tục phá rối, tìm cách chọc ghẹo các cặp đôi trong trường đến mức bị giám thị phạt.

Victoria Nguyễn sinh năm 2001 tại Mỹ. Cô gái này đã từng đoạt danh hiệu Hoa Hậu Miss Virginia Ambassador Preteen 2012 - 2013 khi chỉ mới 12 tuổi. Liên tục sau đó, năm 13 tuổi, cô đoạt danh hiệu Miss American Coed Victory Preteen 2014, 14 tuổi đoạt danh hiệu Miss Virginia Jr Teen American Coed 2015.

Hotgirl gốc Việt giành giải "Miss Teen" ở Mỹ đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho web-drama về học đường ảnh 2

Ca khúc Alone trong web drama lần này do chính nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đo ni đóng giày cho giọng hát Victoria Nguyễn. Dưới sự dìu dắt của cô giáo thanh nhạc Thanh Lan làm phần thể hiện đúng tinh thần của phim ngắn vui tươi trẻ trung của tuổi trẻ. Nhạc sĩ "Cả một trời thương nhớ" chia sẻ: "Tuy khả năng phát âm tiếng Việt còn nhiều hạn chế nhưng Cường thấy sự cố gắng và đam mê của Victoria, vì lý do đó Cường mới nhận lời viết riêng 1 ca khúc phù hợp với Victoria. Hy vọng rằng sau sản phẩm này, khán giả sẽ có 1 sự nhìn nhận tốt hơn về những cố gắng của cô bé ca sĩ Việt kiều này." 

Hotgirl gốc Việt giành giải "Miss Teen" ở Mỹ đầu tư hơn 1 tỷ đồng cho web-drama về học đường ảnh 3

Chia sẻ thêm về chi phí cho dự án, Victoria Nguyễn cho biết cô được gia đình hậu thuẫn với nguồn tài trợ từ bố là doanh nhân. Qua những vai trò trước đó, cô nàng tự tin với những dự án sắp tới của mình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm