Hotgirl Instagram “khoe” nhiễm COVID-19, chẳng được an ủi thì thôi còn bị mắng cho tơi tả

HHT - Một hotgirl với hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram vừa buồn bã đăng rằng mình bị nhiễm COVID-19. Nhưng trái với kỳ vọng của cô, số người an ủi thì ít mà số người chế giễu thì nhiều.

Lệnh phong tỏa ở nhiều nước đã được nới lỏng hoặc gỡ bỏ, nhưng đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra trên toàn cầu. Mỗi ngày, ở nhiều nơi vẫn có những ca nhiễm mới. Nhưng kết quả xét nghiệm dương tính của một cô hotgirl lại đang khiến cộng đồng mạng khó chịu và chỉ trích.

Danielle Bernstein, người sáng lập blog thời trang nổi tiếng WeWoreWhat, và cũng là một hotgirl trên Instagram với 2,5 triệu người theo dõi, vừa tiết lộ rằng cô nhiễm COVID-19 và đang chịu nhiều triệu chứng.

Hotgirl Instagram “khoe” nhiễm COVID-19, chẳng được an ủi thì thôi còn bị mắng cho tơi tả ảnh 1

Hotgirl Danielle Bernstein mới chia sẻ rằng mình bị nhiễm COVID-19. Ảnh: Instagram.

Đang “dưỡng thương” tại nhà mình ở New York (Mỹ), Bernstein viết: “Tôi tỉnh dậy và mất khứu giác, vị giác. Người tôi đau nhức, đặc biệt là hông và chân…”.

Một số người theo dõi cô đã nhanh chóng chúc cô chóng khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng lịch sự như thế.

Nhiều người mắng mỏ và chế nhạo Bernstein, cho rằng cô dương tính với SARS-CoV-2 là “chuyện nghiễm nhiên”, bởi suốt mùa hè cô đã khoe là mình đi chơi khắp nơi. Họ gọi Bernstein là “vô trách nhiệm”, bởi trong thời gian vừa qua, cô khoe ảnh tiệc tùng, tụ tập với bạn bè, thậm chí chẳng đeo khẩu trang, chẳng có vẻ gì là giữ gìn phòng dịch cả.

Hotgirl Instagram “khoe” nhiễm COVID-19, chẳng được an ủi thì thôi còn bị mắng cho tơi tả ảnh 2

Cả mùa hè, cô cứ khoe ảnh đi chơi khắp nơi. Ảnh: Instagram.

Có người lại viết: “Tôi nghĩ cô nên rời khỏi mạng xã hội một thời gian để chăm sóc bản thân đi. Bị nhiễm COVID-19 mà cứ chụp ảnh rồi khoe mặc đồ đẹp nằm dài trên ghế suốt…”. Các followers khẳng định rằng, ai nhiễm COVID-19 chứ Bernstein nhiễm thì không có gì đáng ngạc nhiên.

Hotgirl Instagram “khoe” nhiễm COVID-19, chẳng được an ủi thì thôi còn bị mắng cho tơi tả ảnh 3
Hotgirl Instagram “khoe” nhiễm COVID-19, chẳng được an ủi thì thôi còn bị mắng cho tơi tả ảnh 4 Cộng đồng mạng cho rằng, những bức ảnh "ở nhà dưỡng bệnh" kiểu này của cô trông chẳng đáng thông cảm gì cả. Ảnh: Instagram.
Thậm chí, có người còn bảo rằng, việc Bernstein than phiền về COVID-19 chỉ giống như lời xúc phạm đối với những người đã rất cẩn thận mà vẫn chẳng may bị nhiễm bệnh mà thôi.
Hotgirl Instagram “khoe” nhiễm COVID-19, chẳng được an ủi thì thôi còn bị mắng cho tơi tả ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm