Hotgirl Katleen Phan Võ lao mình xuống sông dù không hề biết bơi trong "Lật Mặt 4"

Hotgirl Katleen Phan Võ lao mình xuống sông dù không hề biết bơi trong "Lật Mặt 4"
HHT - Bạn chắc chắn sẽ khó mà rời mắt khỏi cô nàng xinh đẹp Katleen Phan Võ khi đi xem “Lật Mặt: Nhà Có Khách”.

Đạo diễn Lý Hải là người rất “mát tay” trong việc phát hiện những nhân tố mới mẻ. Nếu như ở Lật Mặt phần 1, Lý Hải đã có công phát hiện và đưa cái tên của Trường Giang lên một tầm cao mới, phần 2 Lật Mặt: Phim TrườngHứa Minh Đạt, Khả Ngân. Tới Lật Mặt: Ba Chàng KhuyếtSong LuânNene. Thì tới với phần 4 của series phim, Lý Hải đang đặt nhiều kỳ vọng vào Katleen Phan Võ. Đây không phải là cái tên quá quen thuộc với khán giả Việt. Nhưng chắc chắn người nào từng gặp Katleen, hẳn sẽ bị hớp hồn với vẻ ngoài “lai tây” đầy xinh đẹp.

Hotgirl Katleen Phan Võ lao mình xuống sông dù không hề biết bơi trong "Lật Mặt 4" ảnh 1

Trước khi tham gia Lật Mặt: Nhà Có Khách, Katleen được nhiều người biết đến là con gái của chưởng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh và hoa hậu điện ảnh 1992 Thanh Xuân. Katleen là một trong những gương mặt được gửi đầy đủ hồ sơ cho nhà sản xuất Minh Hà từ rất sớm, và ekip ngay lập tức bị ấn tượng bởi hồ sơ này. Nhưng dù là một gương mặt rất sáng giá, Katleen vẫn phải tham gia casting 2 lần ở những địa điểm khác nhau; trải qua các bài thử vai khắt khe về biểu đạt tâm lý lẫn thể hiện hình thể.

Hotgirl Katleen Phan Võ lao mình xuống sông dù không hề biết bơi trong "Lật Mặt 4" ảnh 2

Chia sẻ về vai diễn điện ảnh đầu tay, nữ diễn viên trẻ bộc bạch: “Với vai diễn đầu tay đầy nặng ký, Katleen gặp rất nhiều áp lực từ chính bản thân mình. Nhân vật Vy trong phim mà Kat đảm nhận là một vai diễn rất nhiều cảm xúc, nên Kat đã rất lo mình không thể hiện đủ tính cách hoặc là tâm trạng của Vy. Nhưng khi lên phim trường, Kat nhận ra ở mình và Vy có những điểm tương đồng nên khi diễn mình cảm thấy rất thoải mái”

Trong trailer chính thức vừa được ra mắt cách đây không lâu của Lật Mặt: Nhà Có Khách, khán giả có thể thấy một phân đoạn khi các diễn viên bị “khách” truy đuổi và phải nhảy xuống dòng sông đục ngầu cuồn cuộn nước. Điều đặc biệt là trong năm diễn viên chính bao gồm: Katleen, Jay Quân, Huy Khánh, Hoàng MèoMạc Văn Khoa, thì Katleen là người duy nhất không hề biết bơi. Nhưng chỉ cần có hiệu lệnh phải diễn, Katleen sẵn sàng vào tư thế nhanh và chuẩn xác khiến cả ekip phải thực sự khâm phục.

Hotgirl Katleen Phan Võ lao mình xuống sông dù không hề biết bơi trong "Lật Mặt 4" ảnh 3

Katleen bật mí rằng mặc dù đã được trang bị thiết bị bảo hộ và có người hỗ trợ bên dưới nhưng cô vẫn cảm thấy rất hoảng sợ. Tuy nhiên trước đó, đạo diễn Lý Hải đã động viên tinh thần các diễn viên cố gắng làm tốt cảnh này trong một lần vì khi đã nhảy xuống thì tóc và quần áo đều đã bị ướt nên sẽ phải đợi khá lâu để có thể thực hiện lại. Nên lúc đó Kat cảm thấy mình không còn thời gian để sợ hãi nữa mà chỉ chuyên tâm dồn hết sức thực hiện cảnh quay mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm