Hotgirl Lâm Á Hân không cầm được nước mắt khi chia sẻ về việc sẩy thai ngoài ý muốn

Hotgirl Lâm Á Hân không cầm được nước mắt khi chia sẻ về việc sẩy thai ngoài ý muốn
HHT - Trong một chương trình thiện nguyện mới đây, Lâm Á Hân đã có những chia sẻ về việc lần thứ 2 mất con khiến khán giả không khỏi xúc động.

Lâm Á Hân (sinh năm 1994) từng là hot girl nổi tiếng khi tham gia nhóm hài BB&BG. Khi sự nghiệp đang khởi sắc, cô bất lên xe hoa với ông xã là Phạm Hồng Hải và ngưng tham gia diễn xuất. Sau một thời gian sinh con trai đầu lòng, Lâm Á Hân xảy ra mâu thuẫn với chồng. Hiện Lâm Á Hân làm mẹ đơn thân và vẫ giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ để con không thiếu vắng bố hoặc mẹ.

Hotgirl Lâm Á Hân không cầm được nước mắt khi chia sẻ về việc sẩy thai ngoài ý muốn ảnh 1

Đồng hành cùng chiến dịch Bố mẹ ơi, đừng bỏ con, Lâm Á Hân khiến không ít người bất ngờ khi tiết lộ mình cũng từng một lần sẩy thai. Đó là thời điểm mà bé Đậu (con trai đầu của Hân) vừa tròn một tuổi, vết mổ cũ vẫn chưa đủ khả năng để giữ cái thai tiếp theo được an toàn. Điều này luôn khiến nữ diễn viên day dứt.

Sau lần sẩy thai không lâu, Hân phát hiện ra mình có thai lần nữa. Đó là một bé gái xinh xắn. Hân đặt tên là . Với những điều đã qua, Lâm Á Hân đưa ra lời khuyên rằng phụ nữ thời hiện đại phải biết làm chủ cuộc sống. Nhất là yêu phải có trách nhiệm, cần cân nhắc để tránh những việc đáng tiếc xảy ra.

Hotgirl Lâm Á Hân không cầm được nước mắt khi chia sẻ về việc sẩy thai ngoài ý muốn ảnh 2

“Cám ơn trời vì đã mang cho con 3 thiên thần vô cùng đáng yêu. Mẹ yêu các con, yêu thật nhiều, mẹ xin lỗi vì chặng đường phía trước của chúng ta có những điều mẹ không thể dành cho các con trọn vẹn, chỉ mong các con sẽ lớn khoẻ mạnh và vui vẻ và hiểu cho mẹ. Chúng ta sẽ có quãng đời thật hạnh phúc bên nhau nhé", Lâm Á Hân từng hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Hotgirl Lâm Á Hân không cầm được nước mắt khi chia sẻ về việc sẩy thai ngoài ý muốn ảnh 3

Cuộc sống của Lâm Á Hân cũng đã ổn định. Hiện tại, cô đang phụ trách nhân sự cho trường mầm non của gia đình. Hot girl dự tính đi học lại để hoàn tất việc học, cũng như quay trở lại với nghệ thuật nếu có cơ hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm