"Hotgirl loạn thị": Khi các "hotgirl" mạng xã hội bắt tay nhau "đại náo" màn ảnh

"Hotgirl loạn thị": Khi các "hotgirl" mạng xã hội bắt tay nhau "đại náo" màn ảnh
HHT - Kim Nhã, Gia Linh, Trà Ngọc sẽ là những cô nàng lần đầu góp mặt vào sitcom 63 tập, hứa hẹn "đại náo" trên màn ảnh nhỏ trong tháng 7 mang tên "Hotgirl loạn thị".

Bộ phim sitcom Hot girl loạn thị là sản phẩm của đạo diễn trẻ Luk Vân với độ dài 63 tập đã bắt đầu lên sóng. Hotgirl loạn thị thuộc thể loại hài hước nhắm đến đối tượng khán giả trẻ. Nội dung xoay quanh câu chuyện của 3 chị em cô nàng Thiên Kim (Gia Linh thủ vai), 18 tuổi, đang ôn thi Đại học lần 2, siêu nghiện mắt kính và sở hữu ước mơ trở thành hoa hậu Việt Nam. Cô sống chung với chị gái ruột Thiên Ngọc (Trà Ngọc thủ vai) - con buôn chính hiệu kiêm chân chạy cơm cho các đoàn phim và Thiên Thạch (Kim Nhã thủ vai) - giảng viên triết học tài năng dù tuổi đời còn rất trẻ.

"Hotgirl loạn thị": Khi các "hotgirl" mạng xã hội bắt tay nhau "đại náo" màn ảnh ảnh 1

Gia Linh (Mowo) - Hot girl sống ảo Thiên Kim

Được biết đến là một trong những diễn viên trẻ của nhóm Mowo do đạo diễn Luk Vân thành lập, Gia Linh sở hữu một ngoại hình nhỏ nhắn và xinh đẹp, là diễn viên trẻ được yêu mến trong cộng đồng mạng, sở hũu lượng fans hùng hậu. Đến với Hot girl loạn thị, Gia Linh vào vai Thiên Kim, là cô gái kiêu căng, tự phụ, nóng nảy, và không bao giờ thấy thỏa mãn với bất cứ điều gì. Cô nàng có lòng tự tôn cao đến mức không bao giờ thể hiện sự tuyệt vọng trước người khác.

"Hotgirl loạn thị": Khi các "hotgirl" mạng xã hội bắt tay nhau "đại náo" màn ảnh ảnh 2

Thiên Kim ước mơ trở thành Hoa hậu Việt Nam và sau đó sẽ là diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Đặc biệt trong phim Thiên Kim rất thích sưu tập các loại kính mắt với đủ màu sắc, kiểu dáng khác nhau do cô bị loạn thị, một phần Thiên Kim cũng cảm thấy tự tin hơn khi con người thật của mình được che giấu phần nào dưới những cặp kính.

Kim Nhã - Hot girl "huề vốn" Thiên Thạch

Được biết đến là một thành viên nữ xinh đẹp của nhóm hài BB&BG, đặc biệt là một tài năng được truyền thông chú ý khi tham gia một chương trình thực tế về người mẫu. Đến với Hot girl loạn thị, Kim Nhã vào vai một cô giảng viên đại học tên Thiên Thạch. có tính cách thông minh, mạnh mẽ, cô độc và chút điên rồ, yếu đuối. Đặc biệt cô gái này luôn khao khát tìm được một nửa đích thực của mình.

"Hotgirl loạn thị": Khi các "hotgirl" mạng xã hội bắt tay nhau "đại náo" màn ảnh ảnh 3

Ngoài ra khác với ngoại hình thường thấy ngoài đời thực, khi tham gia sitcom Hot girl loạn thị, Kim Nhã hóa "mọt sách" chính hiệu với đôi kính cận dày cộm trên mặt, luôn cố giấu nhan sắc của mình trong những bộ quần áo rẻ tiền, kín cổng cao tường và cứng nhắc như một nữ tu. Thế nhưng, dù có cố gắng che giấu đến thế nào thì bằng trí tuệ và nhân cách của mình, Thiên Thạch vẫn luôn tỏa sáng và thu hút người đối diện.

Trà Ngọc - Hot girl "vật chất" Thiên Ngọc

Trà Ngọc chính là nàng Cám trong Tấm Cám - Chuyện Huỳnh Lập kể đã gây ấn tượng với hình ảnh cô gái năng động, hoạt ngôn và ứng biến tình huống thông minh. Đến với sitcom Hot girl loạn thị, Trà Ngọc thủ vai cô chị cả Thiên Ngọc phải nuôi hai em ăn học bằng cách kinh doanh nhỏ lẻ nhiều mặt hàng, trong đó công việc nổi bật nhất là giao cơm mối cho các đoàn làm phim để tìm hiểu thêm về giới showbiz.

"Hotgirl loạn thị": Khi các "hotgirl" mạng xã hội bắt tay nhau "đại náo" màn ảnh ảnh 4

Trong phim Trà Ngọc thuộc dạng người xông xáo, tháo vát, cô luôn nhìn thấy cơ hội kiếm tiền tiềm ẩn khắp mọi ngõ ngách. Vì vậy Thiên Ngọc đã kinh doanh qua đủ mọi loại: Từ thuê mặt bằng cho đến kinh doanh trên mạng hay bày bán lề đường, từ quần áo cho đến bánh tráng trộn, nước hoa đến cây lau nhà 360 độ, mở nhà hàng… Đồng thời, có tham vọng rất lớn trong công việc và cô có thể làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình.

"Hotgirl loạn thị": Khi các "hotgirl" mạng xã hội bắt tay nhau "đại náo" màn ảnh ảnh 5

Đặc biệt, đến với sitcom Hot girl loạn thị, Phạm Yến nhóm Buffalo vào vai bà Huệ 57 tuổi là mẹ của bộ ba Thiên Thạch, Thiên Ngọc và Thiên Kim. Bà Huệ sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó nên luôn có khát vọng làm giàu. Với quan điểm “Phi thương bất phú”, nên bà Kim Huệ đã dùng hết số tiền hai vợ chồng tích cóp được bấy lâu đầu tư vào kinh doanh. Nhưng trớ trêu thay công việc buôn bán nào bà Huệ nhúng tay vào cũng đổ bể và nhanh chóng sập tiệm, dẫn đến tình cảnh gia đình đã khó khăn lại càng túng quẫn hơn. Cuộc sống nhiều áp lực, chuyện tiền bạc, nợ nần, lòng tự trọng, công ăn việc làm, chuyện chồng con… tất cả chồng chéo lên nhau khiến bà Kim Huệ luôn tất bật và hay nổi cáu.

Hot girl loạn thị là cuộc hành trình “thoát nghèo” và đi tìm bản ngã chính mình của ba chị em gái ruột được sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông. Mỗi hotgirl mang một vẻ đẹp với những cá tính và số phận khác nhau. Thông qua bộ phim, nhà sản xuất muốn gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa với những bạn gái trẻ rằng hãy tôn trọng những giá trị thật và đừng tìm kiếm hạnh phúc bằng những suy nghĩ ảo tưởng.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm