Hotgirl Ngọc Thảo, Trương Mỹ Nhân đóng phim “Vua Bánh Mì” phiên bản Việt

HHT - Bộ phim "Vua bánh mì" phiên bản Việt được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của đài KBS, đã lên sóng tại Hàn Quốc từ tháng 6/2010. 

Từng rất thành công với bộ phim Việt hóa Dù gió có thổi, Vua bánh mì là dự án được đạo diễn, NSƯT Nguyễn Phương Điền dành rất nhiều tâm huyết.

Trả lời cho câu hỏi vì sao lại quyết định nhận lời Việt hóa dự án đình đám này, đạo diễn Vua bánh mì phiên bản Việt chia sẻ: “Theo tôi, việc Việt hóa không nên quá đặt nặng hay chạy theo kịch bản gốc. Lý do đơn giản vì mỗi nền văn hóa có sự khác biệt. Khi mình mua về, nhất thiết phải làm lại theo văn hóa Việt, do diễn viên Việt đảm nhận, nói ngôn ngữ Việt và có bối cảnh Việt Nam. Bản thân câu chuyện gốc cũng phải được xử lý theo tình cảm của người Việt. Đó là nguyên tắc bất di bất dịch”.

Hotgirl Ngọc Thảo, Trương Mỹ Nhân đóng phim “Vua Bánh Mì” phiên bản Việt ảnh 1 Ê-kíp "Vua bánh mì" phiên bản Việt.

Đảm nhận các vai diễn trong Vua bánh mì phiên bản Việt là dàn diễn viên nhiều thế hệ. Ngoài dàn diễn viên kỳ cựu như NSƯT Hữu Châu, diễn viên Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh,... phim còn quy tụ những gương mặt mới, được kỳ vọng sẽ thu hút khán giả trẻ như Bạch Công Khanh, Trương Mỹ Nhân, Ngọc Thảo…

Hotgirl Ngọc Thảo, Trương Mỹ Nhân đóng phim “Vua Bánh Mì” phiên bản Việt ảnh 2 Dàn diễn viên trẻ trên trường quay "Vua bánh mì" phiên bản Việt.
Hotgirl Ngọc Thảo, Trương Mỹ Nhân đóng phim “Vua Bánh Mì” phiên bản Việt ảnh 3 Dàn mỹ nhân xinh đẹp của "Vua bánh mì" phiên bản Việt (từ trái sang): Trương Mỹ Nhân, Ngọc Thảo, Nhật Kim Anh.

Đảm nhận vai nữ chính – Lan Anh, Trương Mỹ Nhân cho biết bản thân vô cùng hồi hộp để chờ đợi phản hồi từ khán giả. Đây là lần đầu tiên người đẹp sinh năm 1995 tham gia bộ phim được Việt hóa nên đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với Trương Mỹ Nhân.

Hotgirl Ngọc Thảo, Trương Mỹ Nhân đóng phim “Vua Bánh Mì” phiên bản Việt ảnh 4

Diễn viên trẻ Trương Mỹ Nhân.

Chia sẻ về vai diễn lần này, Trương Mỹ Nhân tâm sự đây là một trong bốn nhân vật chính của phim. Tính cách của Lan Anh sẽ thay đổi từ hiền lành đến chiêu trò, tính toán nên việc thể hiện trọn vẹn hai trạng thái tâm lý đó không hề đơn giản. Khán giả phải cảm nhận được từ một cô sinh viên nghèo, ngay thẳng trở thành một con người hoàn toàn khác, lúc nào cũng phải đấu tranh với mẹ chồng để trả thù mà nguyên nhân chính là bị tác động của xã hội, vật chất và con người.

Hotgirl Ngọc Thảo, Trương Mỹ Nhân đóng phim “Vua Bánh Mì” phiên bản Việt ảnh 5 Bộ đôi đình đám Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt của "Tiếng sét trong mưa" sẽ có màn tái ngộ trong "Vua bánh mì" bản Việt lần này

Phiên bản Việt của bộ phim xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Đạt - chủ tiệm bánh Thành Đạt nổi tiếng. Ông Đạt có vợ là Ngọc Khuê, con dâu duy nhất của bà Ngà. Cả hai lần sinh nở, bà Khuê đều sinh hai cô con gái: Thụy Kha (chị hai) và Thụy Minh (cô em thứ).

Hotgirl Ngọc Thảo, Trương Mỹ Nhân đóng phim “Vua Bánh Mì” phiên bản Việt ảnh 6 "Vua bánh mì" dự kiến phát sóng lúc 20h00, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, trên kênh THVL1.

Thông qua câu chuyện với những mâu thuẫn nối tiếp từ thế hệ này sang thế hệ khác, Vua bánh mì phản ánh một thực tế tồn tại không phải là hiếm trong xã hội: Có người có tất cả nhưng lòng tham không đáy, không bao giờ thấy đủ về những gì mình có.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm