Hotgirl phát ngôn “Lisa không xinh bằng mình” nhận “bão dislike” cho dự án MV mới

HHT - Mới đây, Tùng Viu - người được biết qua vai trò cộng sự âm nhạc của HuyR trong ca khúc “Cô gái m52” đã bất ngờ kết hợp với cô nàng “thị phi” Đào Thị Quỳnh trong sản phẩm MV “Lêu Lêu” .

Là một bản nhạc có tiết tấu vui nhộn được sáng tác bởi The 199X và Tùng Viu, Lêu Lêu mang đến màu sắc âm nhạc nhiều năng lượng, ca từ gần gũi, đặc biệt những câu rap “chất chơi” đúng chất Tùng Viu đã tạo nên tinh thần của bài hát.

Hotgirl phát ngôn “Lisa không xinh bằng mình” nhận “bão dislike” cho dự án MV mới ảnh 1 Sau loạt dự án kết hợp cùng HuyR, Tùng Viu bất ngờ đánh lẻ.

Hơn nữa, với những ai từng theo dõi chặng đường của Tùng Viu từ Cô Gái m52Yêu Anh Em Nhé đến Một ngụm cà phê đắng giống như chúng mình (kết hợp với HuyR) đều dễ dàng nhận ra sắc thái âm nhạc của chàng trai này khi luôn truyền tải khía cạnh tích cực, sự vui vẻ ngay cả khi viết về những tan vỡ hay đơn phương trong tình yêu. Và Lêu Lêu cũng không hề ngoại lệ.

Hotgirl phát ngôn “Lisa không xinh bằng mình” nhận “bão dislike” cho dự án MV mới ảnh 2 Lêu Lêu là sản phẩm âm nhạc giữ đúng cá tính của Tùng Viu.
Tuy nhiên, điều bất ngờ dành cho lần đánh lẻ lần này của Tùng Viu chính là phản ứng của một số bộ phận khán giả. Theo đó, sau một ngày MV Lêu Lêu lên sóng, lượng dislike nhận về khiến Lêu Lêu trở thành MV có dislike cao thứ 2 chỉ sau sản phẩm Cần Một Lý Do (K-ICM ft. Quang Đông).
Hotgirl phát ngôn “Lisa không xinh bằng mình” nhận “bão dislike” cho dự án MV mới ảnh 3 Bão "dislike" dành cho MV debut của Đào Thị Quỳnh.

Lý do dành cho “bão dislike” này phần lớn đến từ cái tên Đào Thị Quỳnh - người từng có phát ngôn tranh cãi khi cho rằng em út nhóm BLACKPINK "không xinh bằng mình", khiến cư dân mạng một phen dậy sóng. Dẫu vậy, nếu đặt những thị phi sang một bên, Đào Thị Quỳnh vẫn có một số khuyết điểm trong giọng hát cần rất nhiều thời gian để cải thiện nếu cô nàng muốn đi theo con đường chuyên nghiệp.

Hotgirl phát ngôn “Lisa không xinh bằng mình” nhận “bão dislike” cho dự án MV mới ảnh 4 Để theo đuổi ca hát chuyên nghiệp, Đào Thị Quỳnh cần phải có những cố gắng nhiều hơn.

Chất giọng trong nhưng âm vực không đủ rộng, sắc âm chưa thể chinh phục nhiều tai nghe khó tính của khán giả V-Pop cũng phần nào cản trở Đào Thị Quỳnh trong công cuộc thoả lòng khán giả.

Nhưng, Lêu Lêu chỉ là sản phẩm đầu tay để cô nàng giới thiệu bản thân mình đến công chúng. Và ắt hẳn, với thị trường âm nhạc không thiếu những giọng ca mới như hiện tại, Đào Thị Quỳnh hiểu bản thân có rất nhiều việc cần phải làm lẫn nỗ lực tiến bộ về chuyên môn, chứ không chỉ nhờ vào thị phị.
Hotgirl phát ngôn “Lisa không xinh bằng mình” nhận “bão dislike” cho dự án MV mới ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm